Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ ảnh độc đáo về các điểm đến Paris trong giọt nước

Nhiếp ảnh gia Bertrand Kulik đã cho du khách chiêm ngưỡng những biểu tượng của Paris từ góc nhìn mới lạ, gợi nhắc về vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa của thủ đô nước Pháp.

Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 1 Sau vụ tấn công khủng bố ở Paris, một nhiếp ảnh gia đã chụp lại vẻ đẹp lặng lẽ của những điểm tham quan nổi tiếng phản chiếu trên các giọt nước, như thánh đường Sacre Coeur - Trái tim Paris.
Sau vụ tấn công khủng bố ở Paris, Bertrand Kulik đã chụp lại vẻ đẹp lặng lẽ của những điểm tham quan nổi tiếng phản chiếu trên các giọt nước, như thánh đường Sacre Coeur - Trái tim Paris.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 2 Nhiếp ảnh gia Bertrand Kulik sống tại Pairs đã sử dụng kỹ thuật chụp cận cảnh macro để ghi lại hình ảnh tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, Kim tự tháp Louvres...
Nhiếp ảnh gia sống tại Pairs đã sử dụng kỹ thuật chụp cận cảnh macro để ghi lại hình ảnh tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, kim tự tháp Louvre...
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 3 Kim tự tháp Louvres thuộc khuôn viên bảo tàng The Louvres, một trong những điểm tham quan đông khách nhất Pairs.
Kim tự tháp Louvre thuộc khuôn viên bảo tàng Louvre, một trong những điểm tham quan đông khách nhất Pairs.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 4 Bertrand cho biết: “Paris trở lên lặng lẽ hơn nhiều sau sự kiện khủng khiếp diễn ra cuối tuần trước”. Trong ảnh là nhà thờ Đức Bà nổi tiếng.
Bertrand cho biết: “Paris trở lên lặng lẽ hơn nhiều sau sự kiện khủng khiếp diễn ra cuối tuần trước”. Trong ảnh là nhà thờ Đức Bà.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 5 “Tôi chưa từng thấy những con phố vắng vẻ đến thế, Pairs vẫn chưa khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp tục, và các nghệ sĩ có vai trò quan trọng trong việc chống lại những hành động dã man này, Bertand nhận xét. Ảnh bên trái là Khải Hoàn Môn và ảnh bên phải là tháp Concorde.
“Tôi chưa từng thấy những con phố vắng vẻ đến thế. Paris vẫn chưa khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp tục, và các nghệ sĩ có vai trò quan trọng trong việc chống lại những hành động dã man này", Bertand nhận xét. Ảnh bên trái là Khải Hoàn Môn và ảnh bên phải là tháp Concorde.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 6 Những giọt nước giống như ống kính thu nhỏ, các điểm đến như được bao bọc trong thế giới riêng. Điện Louvre nằm bên bờ sông Seine được xây dựng từ thời trung cổ, một trong những công trình lịch sử của Paris.
Những giọt nước giống như ống kính thu nhỏ, các điểm đến như được bao bọc trong thế giới riêng. Điện Louvre nằm bên bờ sông Seine được xây dựng từ thời trung cổ, một trong những công trình lịch sử của Paris.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 7 Ảnh trái là Moulin Rouge và ảnh phải là tháp Eiffel. Các công trình đều có vẻ bình yên, tĩnh lặng.
Ảnh trái là Moulin Rouge và ảnh phải là tháp Eiffel. Các công trình đều có vẻ bình yên, tĩnh lặng.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 8 Bertrand đã chụp lại đường chân trời ấn tượng của Paris.
Bertrand đã chụp lại đường chân trời ấn tượng của Paris.
Bo anh doc dao ve cac diem den Paris trong giot nuoc hinh anh 9 Anh cho biết “vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa đã cứu rỗi chúng ta”.
Anh cho biết “vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa đã cứu rỗi chúng ta”.

Những bức ảnh về Paris khiến ta nhớ mãi

Thành phố của ánh sáng đã, đang và sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm trí du khách khi một lần tới thăm quan nơi đây.


 

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Du lịch nước ngoài

Doan Van Hau va so thich du lich tu A sang Au hinh anh

Đoàn Văn Hậu và sở thích du lịch từ Á sang Âu

0 4

Không chỉ sở hữu những pha ghi bàn đẹp mắt trong các trận đấu tại SEA Games 30, Văn Hậu còn gây chú ý với công chúng nhờ thành tích du lịch đáng nể.