M

Bộ ảnh khiến bạn muốn tới Địa Trung Hải ngay lập tức

Các bãi biển ở Malta, Capri, Santorini là điểm đến mơ ước của những ai muốn tìm một chốn nghỉ ngơi thiên thường

 Santorini, Hy Lạp: Với kiến trúc màu trắng và màu xanh đặc trưng, Santorini với vẻ đẹp như bước ra từ một cuốn tạp chí. Chính điều này đã khiến nơi đây trở thành điểm đến ưa thích của du khách trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên bạn có thể quên đi những nét kiến trúc này ngay khi bạn chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn nơi đây.
Santorini, Hy Lạp: Với kiến trúc màu trắng và màu xanh đặc trưng, Santorini đẹp như trong  tạp chí. Chính điều này đã khiến nơi đây trở thành điểm đến ưa thích của du khách trong nhiều thập kỷ.
Fira, Hy Lạp: Thủ phủ của Santorini có tên gọi được đặt theo tên một hòn đảo. Fira tự hào có một tầm nhìn bao quát toàn cảnh khu vực xung quanh.
Fira, Hy Lạp: Thủ phủ của Santorini có tên gọi được đặt theo tên một hòn đảo.
Gozo, Malta: Cảnh hoàng hôn làm cho các vách đá ở Wied il-Għasri, nằm bên bờ biển Bắc của Gozo, thậm chí nhìn còn đẹp hơn bình thường.
Gozo, Malta: Cảnh hoàng hôn làm cho các vách đá ở Wied il-Għasri, nằm bên bờ biển phía bắc, đẹp không tả xiết.
Gozo, Malta: Gozo vốn là một hòn đảo nhỏ, với một số lượng lớn các nhà thờ. Mặc dù Malta được biết đến như là một điểm đến lý tưởng, nhưng bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vùng biển Wied il-Għasri ở Gozo mà không có sự làm phiền của đám đông.

Gozo, Malta: Gozo là một hòn đảo nhỏ, có nhiều nhà thờ. Malta nổi tiếng từ lâu, nhưng vùng biển Wied il-Għasri ở Gozo còn rất vắng du khách.

Cinque Terre, Italy: Cinque Terre trên bờ biển phía Tây Bắc của Italy, với vẻ đẹp hoang dại hùng vĩ như trong bức ảnh.
Cinque Terre, Italy: Cinque Terre trên bờ biển phía tây bắc của Italy, mang vẻ đẹp hùng vĩ.
Ravello, nằm trên bờ biển Amalfi, Italy.
Ravello, bờ biển Amalfi, Italy.
Positano, Italy: Đây cũng là một thị trấn trên bờ biển Amalfi của Italy, tại đây có dịch vụ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng, đáp ứng cho du khách để có một kỳ nghỉ hoàn hảo.
Positano, Italy: Đây cũng là một thị trấn trên bờ biển Amalfi của Italy, có dịch vụ cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng để có kỳ nghỉ hoàn hảo.
Venice, Italy: Venice được ví như vùng đất cổ tích của du lịch, nhưng ngồi trên thuyền và khám phá một tour du lịch dưới gầm cầu của thành phố cũng có một sự quyến rũ riêng. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Larissa Grieves đã ghi lại khoảnh khắc bên dưới một cây cầu trong chuyến đi trên.
Venice, Italy: Venice được ví như vùng đất cổ tích của du lịch. Đi thuyền và khám phá một tour du lịch dưới gầm cầu của thành phố cũng có một sự quyến rũ riêng. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Larissa Grieves đã ghi lại khoảnh khắc bên dưới một cây cầu trong chuyến đi trên.
Burano, Italy: Các hòn đảo ở Burano ở Venice, bao gồm 4 hòn đảo được nối với nhau bằng cầu.
Burano, Italy: Đảo Burano ở Venice thực chất gồm 4 hòn đảo, nối bằng những cây cầu.
Capri, Italy: Hòn đảo nổi tiếng của Italy được biết tới như một khu nghỉ dưỡng sang trọng, và tất nhiên, tên nó được đặt cho cả nhãn hiệu thời trang nữa … Nhà thiết kế thời trang Sonja de Lennart đã giới thiệu về thiết kế quần Capri từ năm 1948.
Capri, Italy: Hòn đảo nổi tiếng của Italy được biết tới như một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nhà thiết kế thời trang Sonja de Lennart đã sáng tạo mẫu thiết kế quần capri từ năm 1948.
Amalfi, Italy: Thị trấn Amalfi, một thị trấn cổ bên bờ biển Amalfi, nơi có bãi biển tuyệt đẹp có thể khiến bạn “đen cháy” vì mải ngắm nó.
Amalfi, Italy: Thị trấn có bãi biển tuyệt đẹp khiến bạn say mê tới mức không hề biết mình đã bị cháy nắng.
Mijas, Tây Ban Nha: Thị trấn Mijas ở Malaga, phía Đông Nam Tây Ban Nha là nơi có nhiệt độ trung bình khá cao, khiến người dân địa phương lựa chọn tông màu trắng cho các tòa nhà để giải nhiệt.
Mijas, Tây Ban Nha: Thị trấn Mijas ở Malaga, miền Đông Nam Tây Ban Nha có nhiệt độ trung bình khá cao. Người dân địa phương lựa chọn tông màu trắng cho các tòa nhà để làm dịu không gian.
Verdon Gorge, Pháp: Đây là hẻm núi nằm cách thành phố Cannes 80 km, bên bờ biển của Pháp.
Verdon Gorge, Pháp: Đây là hẻm núi nằm cách thành phố Cannes 80 km.
Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ: Những hồ nhiệt bậc thang Pamukkale là một kỳ quan thiên nhiên, nơi đây cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp, ngoài ra bạn còn có thể tắm, nghỉ ngơi và thư giãn tại đây.
Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ: Những hồ nhiệt bậc thang Pamukkale là một kỳ quan thiên nhiên, có tầm nhìn tuyệt đẹp.
Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ.
Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ.
Caesarea, Israel: Caesarea bên bờ biển Israel, nơi cung cấp đầy đủ cho du khách các khu nghỉ dưỡng dành cho những chuyến du lịch dài ngày.
Caesarea, Israel: Caesarea bên bờ biển Israel, có khu nghỉ dưỡng dành cho những chuyến du lịch dài ngày.

10 bãi biển đẹp nhất Địa Trung Hải

Nhắc đến vùng đất này, người ta nghĩ ngay tới những bãi biển cát trắng và làn nước xanh biếc như chỉ có trong cổ tích.

An Ngọc

Ảnh: Intrepid

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoàiĐịa điểm du lịch