Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ Công an gia hạn xác minh tố cáo Giám đốc Công an Quảng Trị

Một số nội dung phản ánh có liên quan đến vấn đề bằng cấp của con trai đại tá Việt và việc luân chuyển một số nhân sự, vấn đề tài chính xăng dầu sẽ được xác minh.

Chiều 8/6, nguồn tin của phóng viên cho biết thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an, đã ký quyết định gia hạn thời gian xác minh nội dung tố cáo đối với đại tá Trần Đức Việt, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, thêm 30 ngày.

Bo Cong an gia han xac minh to cao Giam doc Cong an Quang Tri hinh anh 1
Đại tá Trần Đức Việt. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, hồi tháng 4/2019, Bộ Công an đã ra quyết định thụ lý giải quyết tố cáo đối với đại tá Trần Đức Việt và các cán bộ khác có liên quan. Quyết định này giao Thanh tra Bộ Công an, Cục Kế hoạch và Tài chính có trách nhiệm xác minh nội dung tố cáo, kết luận, kiến nghị biện pháp xử lý và báo cáo bộ trưởng xin ý kiến chỉ đạo.

Theo đó, đoàn thanh tra sẽ xác minh làm rõ một số nội dung phản ánh có liên quan đến vấn đề bằng cấp của con trai đại tá Việt và việc luân chuyển một số nhân sự, vấn đề tài chính xăng dầu…

Hôm 22/4, phóng viên đã trao đổi với đại tá Trần Đức Việt để làm rõ thêm các thông tin liên quan. Tuy nhiên, qua điện thoại, đại tá Việt cho hay: “Hiện các thông tin tôi bị tố cáo Bộ Công an đang làm nên tôi chưa thể nói gì được”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc khi có diễn biến mới.

Hai người đàn ông bị công an bắt vì tháo quả bom hơn 300 kg

Phát hiện quả bom nặng hơn 300 kg, hai người đàn ông ở Quảng Trị cùng nhau tháo để lấy thuốc nổ bên trong. Họ bị công an bắt tạm giam sau đó.


https://plo.vn/thoi-su/bo-cong-an-gia-han-xac-minh-to-cao-giam-doc-cong-an-quang-tri-838842.html

Theo Nguyễn Đức/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Canh sat no sung pha truong ga o My Tho hinh anh

Cảnh sát nổ súng phá trường gà ở Mỹ Tho

0

Nghe tiếng súng, nhiều người cố thoát ra ngoài nhưng bị cảnh sát khống chế. Tại hiện trường, cảnh sát bắt quả tang 23 người.