Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ đội biên phòng Lào Cai tìm thấy thi thể cụ bà bị lạc trong rừng

Bà Ma Thị Dính bị ngã xuống khe núi và tử vong khi lên rừng lấy củi. Bộ đội biên phòng và gần 100 người dân tìm thấy thi thể bà cụ tại núi đá cách nhà nạn nhân khoảng 5 km.

Huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm cụ bà 80 tuổi tử nạn trong rừng Sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, Bộ đội biên phòng Lào Cai cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể cụ bà 80 tuổi gặp nạn dưới vách đá sâu trong rừng.

Nhận được tin báo của người dân và chính quyền địa phương về việc có một cụ bà 80 tuổi ở xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, bị lạc trong rừng nhiều ngày chưa trở về nhà, Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai huy động lực lượng, chó nghiệp vụ hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Trước đó, ngày 11/6, bà Ma Thị Dính, 80 tuổi, dân tộc H'Mông, trú tại thôn La Pán Tẩn, xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, lên rừng lấy củi nhưng không trở về, gia đình và người dân đã tìm kiếm nhưng không thấy.

Nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai huy động cán bộ, chiến sĩ cùng 2 chú chó nghiệp vụ đến khu vực bà cụ đi lạc, phối hợp với nhân dân trên địa bàn để tìm kiếm.

Bo doi bien phong Lao Cai tim thay thi the cu ba bi lac trong rung hinh anh 1
Bộ đội biên phòng Lào Cai đưa thi thể bà Ma Thị Dính ra khỏi rừng.

Do địa hình hiểm trở, núi cao, mưa nắng thất thường, công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng Bộ đội biên phòng phải cắm trại ở lại trong rừng để tìm kiếm.

Sau những nỗ lực của Bộ đội biên phòng cùng với gần 100 người dân, đến trưa 15/6, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể bà cụ tại núi đá cách khu vực gia đình bà sinh sống khoảng 5 km. Bà Ma Thị Dính bị ngã xuống khe núi và đã tử vong trước đó.

Sau khi tìm thấy thi thể bà cụ, lực lượng Bộ đội biên phòng cùng với nhân dân địa phương đã đưa thi thể nạn nhân về bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt quả tang khi nhận hối lộ 250 triệu

Công an bắt quả tang Đặng Hải Anh nhận 90 triệu đồng của một danh nghiệp, Nguyễn Thị Kim Anh nhận hơn 150 triệu đồng của 2 cán bộ địa phương.

https://www.vietnamplus.vn/bo-doi-bien-phong-lao-cai-tim-thay-thi-the-cu-ba-bi-lac-trong-rung/575023.vnp

Theo Hồng Ninh/TTXVN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự