Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ đội đảo Sinh Tồn cứu một ngư dân Philippines

Ngày 8/2, bộ đội đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) đã cứu một ngư dân đang trôi dạt gần đảo. Nạn nhân cho biết tên là Anthongradulet (34 tuổi), người Philippines.

Anthongradulet cho biết ông sống tại huyện Nasungpo, tỉnh Batangas, đi trên tàu đánh cá Jerme do thuyền trưởng Otoi điều khiển. Tàu này xuất phát ở Batangas từ ngày 3/2, mang theo nhiều xuồng con. Trong đó, có một xuồng câu có 10 người, chín xuồng còn lại mỗi xuồng có năm người.

Bo doi dao Sinh Ton cuu mot ngu dan Philippines hinh anh 1

Bộ đội kéo thuyền bị nạn lên đảo Sinh Tồn.

Tàu mẹ thả các xuồng câu lúc 9h ngày 6/2. Xuồng của ông Anthongradulet chở theo năm người. Sau đó, bị nạn do sóng to đánh lật xuồng. Chỉ có mình ông Anthongradulet bám được vào xuồng và trôi  dạt vào khu vực đảo Sinh Tồn. Bốn ngư dân còn lại hiện chưa biết sống chết ra sao.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160209/bo-doi-dao-sinh-ton-cuu-mot-ngu-dan-philippines/1050298.html

Theo Đoàn Văn Thùy/ Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Chia se thong tin vi pham giao thong qua mang tu 1/6 hinh anh

Chia sẻ thông tin vi phạm giao thông qua mạng từ 1/6

Cục CSGT và Tổng cục Đường bộ sẽ kết nối dữ liệu về xử lý vi phạm giao thông, bao gồm thông tin về các trường hợp điều khiển phương tiện sử dụng ma túy và bị tước giấy phép lái xe.

'Chua Ba Vang lam toi ho then' hinh anh

'Chùa Ba Vàng làm tôi hổ thẹn'

Ni trưởng Thích Đàm Chính, trụ trì chùa Tiêu, nói bà cảm thấy buồn vì những ngôi chùa lớn, uy tín như chùa Ba Vàng lại chạy theo những hư vinh, ái tài của thế gian.

Hon 40 nguoi nhap vien sau khi an dam gio hinh anh

Hơn 40 người nhập viện sau khi ăn đám giỗ

Sau khi ăn đám giỗ tại một hộ gia đình trong xã, hàng chục người ở Hà Tĩnh phải nhập viện điều trị trong tình trạng đau đầu, buồn nôn, đi ngoài...

'Ho then voi nhung hu vinh chua Ba Vang chay theo' hinh anh

'Hổ thẹn với những hư vinh chùa Ba Vàng chạy theo'

Dù khẳng định có những quy luật về nhân quả, về kiếp trước, kiếp sau trong kinh Phật, nhưng sư cụ Thích Đàm Chính cho rằng đây không phải là công cụ để nhà chùa kiếm tiền.