Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ đôi Kim - Trump 'giả' thu hút sự chú ý tại Singapore

Vài ngày trước khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở Singapore, một hội nghị tự nhận là "xịn" đã diễn ra ở gần đó với 2 người đóng giả Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim.

Kim - Trump 'giả' náo loạn khu mua sắm ở Singapore Hai diễn viên đã tự lập một "hội nghị" riêng trong lúc đóng giả lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, nhiều người dân Singapore thích thú xếp hàng chụp ảnh cùng họ.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 1
Howard X, người nổi tiếng với việc giả dạng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã xuất hiện ở Bugis Junction ở Singapore vào chiều 9/6. Đi cùng Howard là "đồng nghiệp" Dennis Alan, người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 2
Howard X, người đang sống tại Hong Kong, từng gây sự chú ý trong nhiều sự kiện vì ngoại hình và cách ăn mặc mô phỏng lãnh đạo Kim. Anh cũng từng xuất hiện tại các sự kiện của Olympics mùa đông tại PyeongChang, Hàn Quốc hồi tháng 2, thậm chí ngay cạnh đội cổ vũ của Triều Tiên.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 3
Tuy nhiên, có lẽ đây là lần Howard X thật sự "ở gần" ông Kim Jong Un khi nhà lãnh đạo Triều Tiên thật sự sắp đến Singapore để tham dự cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 12/6 tới.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 4
Trả lời câu hỏi của Zing.vn về việc liệu ông Trump và ông Kim có hòa hợp với nhau trong cuộc gặp ngày 12/6 tới không, Howard X nói rằng anh ta nghĩ thế, "vì họ thật sự là hai người đàn ông giống hệt nhau, tính cách tương tự nhau".
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 5
“Đến giờ thì mọi thứ đều tốt. Chúng tôi rất ổn. Tôi rất lạc quan là nhiều điều vĩ đại sẽ đến sau hội nghị thượng đỉnh này”, ông nói với Zing.vn, như thể bản thân mình là tổng thống Mỹ đang nói về cuộc gặp.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 6
Alan với một trong những động tác đã làm nên thương hiệu của Tổng thống Trump.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 7
Trả lời các phóng viên, Alan cũng nói rằng ông và đồng nghiệp "Kim" sẽ biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn sau hội nghị này. Sự kiện của Howard X và Alan được đặt tên là The "Real" Kim - Trump Summit (tạm dịch Hội nghị Thượng đỉnh Kim - Trump "xịn").
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 8
Hồi cuối tháng 5, Howard X từng đến Singapore và đã đi dạo trong thành phố. Trong lần trở lại này, Howard X bị quan chức xuất nhập cảnh Singapore giữ lại ở sân bay Changi và thẩm vấn trong 2 giờ trước khi được cho đi.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 9
Howard X được yêu cầu hãy tránh xa những khu vực có liên quan đến cuộc gặp thượng đỉnh.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 10
Dù không thể xuất hiện tại những khu vực diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, "Kim và Trump" giả vẫn có nhiều sự kiện được lên lịch trong thời gian họ ở Singapore. 
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 11
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Singapore là một cơ hội kinh doanh cho cả các nhãn hàng lẫn Howard và Alan. Đơn vị tổ chức hội nghị "xịn" tại trung tâm mua sắm vào chiều 9/6 là một công ty truyền thông xã hội, lợi dụng sự ảnh hưởng và khả năng thu hút công chúng của Howard và Alan. Người dùng sẽ tải ứng dụng của công ty này phát triển để có cơ hội xếp hàng và chụp ảnh với hai "nhà lãnh đạo". Trước đó, Howard X nói rằng anh nhận được khá nhiều lời mời của các công ty địa phương để xuất hiện trong thời gian này.
Bo doi Kim - Trump 'gia' thu hut su chu y tai Singapore hinh anh 12
Sự xuất hiện của hai người đã gây náo loạn một trung tâm thương mại ở Singapore với đám đông xếp hàng dài để được chụp ảnh "tự sướng" cùng họ. Hội nghị thật sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tại đảo Sentosa, Singapore.
Những lựa chọn di chuyển của Kim Jong Un để gặp Trump Địa điểm cuộc gặp và cách thức ông Kim di chuyển tới hội đàm vẫn là dấu hỏi. Phương tiện di chuyển của lãnh đạo Triều Tiên khá hạn chế, gồm máy bay phản lực đời cũ và tàu hỏa.

Duy Tín - Phương Thảo (Từ Singapore)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Anh Thế giới

Google mat bao nhieu tien khi chia tay Huawei? hinh anh

Google mất bao nhiêu tiền khi chia tay Huawei?

0 1

Huawei hiện có khoảng 500 triệu người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu, đứng thứ 2 sau Samsung. Một nửa số này đang dùng các dịch vụ của Google.