Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ đôi 'Tân Hoàn Châu' lại nên duyên nhờ phim Quỳnh Dao

Chuyện tình màn ảnh của Lý Thạnh và Trương Duệ lại được Quỳnh Dao nối dài nhờ "Cô gái hay cười và chàng trai ngốc nghếch".

Nổi lên từ vai Tiểu Yến Tử và Vĩnh Kỳ trong Tân Hoàn Châu Cách Cách, Lý Thạnh và Trương Duệ được nữ sĩ Quỳnh Dao ưu ái tạo điều kiện “tiếp tục lương duyên” nhờ Không phải hoa, chẳng phải sương. Sắp tới đây, chuyện tình màn ảnh của họ lại được nối dài nhờ Cô gái hay cười và chàng trai ngốc nghếch.

Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 1
Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 2

Cô gái hay cười và chàng trai ngốc ngếch là phần phim mở rộng của Không phải hoa, chẳng phải sương. Phim được thực hiện dưới hình thức mini-movie, hiện đang được gấp rút thực hiện tại Thượng Hải.

Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 3
Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 4

Không phải hoa, chẳng phải sương có thể nói là tác phẩm đặc trưng cho phong cách sáng tác của Quỳnh Dao. Nó đã làm thỏa mãn người hâm mộ cặp đôi Duệ - Thạnh. Đồng thời, phim cũng quy tụ được nhiều thế hệ diễn viên thành danh nhờ phim Quỳnh Dao: Lưu Đức Khải, Lâm Tâm Như, Trương Duệ, Lý Thạnh…

Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 5
Bo doi 'Tan Hoan Chau' lai nen duyen nho phim Quynh Dao hinh anh 6

Khi được công chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam, Không phải hoa, chẳng phải sương đã thu về mức rating rất tốt. Sau đó, khi ra mắt khán giả Đài Loan, phim cũng có tỉ suất bạn xem đài cao và nhận được nhiều lời bình luận tích cực. Vì vậy, Quỳnh Dao đã lên kế hoạch làm Cô gái hay cười và chàng trai ngốc nghếch như một món quà tri ân khán giả.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình

Diem Vuong trong 'Tay du ky 1986' gio ra sao? hinh anh

Diêm Vương trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

0 17 5

Nam diễn viên Lưu Giang từng thủ vai phụ Diêm Vương trong "Tây du ký" hiện nay đã 94 tuổi. Ông sống khỏe mạnh sau 2 lần mắc bệnh ung thư.