M

Bỏ lại xe máy trên cầu, nhảy xuống sông Lam tự tử

Đang đi trên cầu Bến Thủy, anh Hiếu bất ngờ dừng xe, trèo lên lan can rồi gieo mình xuống sông Lam tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Chiều 22/10, anh Nguyễn Phùng Hiếu (26 tuổi, ở phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) đi xe máy lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam.

Khi đến giữa cầu Bến Thủy (nối tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh), thanh niên này bất ngờ dừng xe rồi trèo lên lan can, gieo mình xuống sông tự vẫn trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Vị trí nạn nhân nhảy cầu bến Thủy tự vẫn. Ảnh: Phạm Hòa.
Vị trí nạn nhân nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn. Ảnh: Phạm Hòa.

Một nhân chứng kể: “Lúc đó tôi đi sau người này khoảng 20 m. Đến giữa cầu thì thanh niên này dừng lại, bỏ mũ bảo hiểm rồi trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông. Tôi chỉ kịp hét lên có người nhảy cầu nhưng đã quá muộn”.

Kiểm tra giấy tờ nạn nhân để lại trên xe, cảnh sát xác định tên, tuổi, địa chỉ nên thông báo cho người nhà. Rất đông người đi đường dừng lại theo dõi gây ùn ứ giao thông gần nửa giờ.

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu. Ảnh: Phạm Hòa.
Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên cầu. Ảnh: Phạm Hòa.

Người nhà và lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.   

Theo thông tin ban đầu, có thể vì buồn chuyện tình cảm nên thanh niên nhảy cầu tự vẫn.

Hàng trăm người xem tìm thi thể thanh niên nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tìm kiếm tung tích của nam thanh niên lao xuống sông tự tử lúc chiều tối 22/9.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnThời sự