Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bo mạch chủ nhiều khe RAM nhất thế giới

Với 8 khe cắm RAM hỗ trợ DDR2 lẫn DDR3, bo mạch chủ P45-8D Memory Lover vừa được MSI trình làng đã trở thành bo mạch chủ có nhiều khe RAM nhất thế giới.

Bo mạch chủ nhiều khe RAM nhất thế giới

(Zing) - Với 8 khe cắm RAM hỗ trợ DDR2 lẫn DDR3, bo mạch chủ P45-8D Memory Lover vừa được MSI trình làng đã trở thành bo mạch chủ có nhiều khe RAM nhất thế giới.

Bo mach chu nhieu khe RAM nhat the gioi hinh anh 1 Bo mạch chủ nhiều khe RAM nhất thế giới

Về cơ bản, bo mạch chủ MSI P45-8D không có gì khác biệt so với những bo mạch chủ được trang bị chipset Intel P45 khác khi cũng hỗ trợ các bộ vi xử lý  hiện hành của Intel từ Celeron cho đến Core 2 Duo lẫn Core 2 Quad, hỗ trợ chạy đa card đồ họa với giao tiếp PCIe x16 băng thông 16 GB/s, cũng như hỗ trợ đến 16 GB chuẩn DDR2 với băng thông 12,8 GB/s và 8 GB chuẩn DDR3 với băng thông 17 GB/s. Ngoài ra, chip âm thanh chất lượng cao 7.1 cũng như công nghệ Intel Matrix Storage dành cho ổ cứng cũng được trang bị trên bo mạch chủ P45-8D Memory Lover.

Điểm khác biệt duy nhất và có thể nói là chỉ có bo mạch chủ ở P45-8D Memory Lover chính là nó có đến 8 khe RAM và được phân biệt với 4 màu khác nhau. Bên cạnh đó, MSI còn trang bị thêm hai công nghệ dành cho bộ nhớ RAM là Memory Identifier và Memory Runner. Trong khi công nghệ Memory Identifier giúp gia tăng các đường truyền tải tín hiệu trở nên tốt hơn cũng như tăng tích tương thích của bộ nhớ RAM, thì công nghệ Memory Runner giúp bạn dễ dàng tăng ép xung bộ nhớ cũng như tăng hiệu điện thế cho RAM khi cần thiết trong quá trình ép xung.

Xuân Tùng

Theo Techware.com.vn

Theo Techware.com.vn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm