M

Bố mẹ bàng hoàng thấy xác con gái trong hố nước rừng tràm

Đến 22h ngày 12/7, rất đông người dân vẫn tập trung tại khu nhà trọ thuộc khu phố Bình Đáng để theo dõi việc bé gái 4 tuổi bị lọt xuống hố nước trong rừng tràm tử vong.

Nạn nhân là bé Bùi Thị Yến Vy (4 tuổi), con của anh Bùi Văn Hiếu (37 tuổi) và chị Phạm Thị Sen (32 tuổi), quê Thanh Hóa (ngụ tại khu dân cư 434, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo người nhà nạn nhân, trước đó vào khoảng 16h30 cùng ngày, vợ chồng anh Hiếu đi làm về thì không thấy bé Vy ở phòng trọ. Nghe con gái lớn nói hai chị em chơi sau rừng tràm nên hai vợ chồng ra sau rừng tràm cách phòng trọ khoảng 500 m đi tìm thì bàng hoàng phát hiện con mình đang nằm dưới một hố nước.

Hố nước bé gái rơi xuống tử vong.
Hố nước bé gái rơi xuống tử vong.

Hai vợ chồng đưa bé lên khỏi hố nước rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên bé đã tử vong.

Theo quan sát, hiện trường nơi bé gái bị rơi xuống có 2 hố nước rộng khoảng 2 m2, sâu hơn 1 m, nằm trong rừng tràm. Phía gần miệng hố có một số tấm bia lớn được xây bằng bê tông.

Đây là nơi các em bé trong khu trọ hay ra chơi, trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên trời có mưa nên các hố này chưa đầy nước.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Được biết, do hoàn cảnh khó khăn nên bé Vy được hai vợ chồng anh Hiếu gửi về quê chăm sóc. Cách đây một tháng mới đón bé vào nuôi dưỡng, đến chiều 12/7 thì xảy ra sự việc.

Bé gái 8 tuổi chết đuối tại hố công trình không rào chắn

Khoảng 11h30 ngày 4/7, tại ấp Thượng, xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã xảy ra một vụ trẻ em đuối nước trong hố công trình bơm cát.

 • Bình Dương

  Bình Dương
  • Diện tích: 2.694,43 km²
  • Dân số: 1.995.817 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 4 thị xã, 4 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 274
  • Biển số xe: 61

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150713/bang-hoang-thay-xac-con-gai-4-tuoi-trong-ho-nuoc-rung-tram/776718.html

Theo Xuân An/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình DươngThời sự