M

Bỏ nhà ‘đi bụi’, bé gái bị 2 nam thanh niên làm nhục

“Bố mẹ ơi! Con yêu bố mẹ nhiều lắm. Con đi chơi mấy hôm rồi về, con không chết được đâu” - Mai viết trong lá thư gửi người thân trước khi bỏ nhà "đi bụi".

Vụ việc cháu Nguyễn Thị Mai (14 tuổi, học sinh lớp 8 một trường THCS ở Phú Xuyên, Hà Nội) giận dỗi bố mẹ, bỏ nhà “đi bụi”, bị 2 thanh niên xâm hại tình dục đang khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Dung (56 tuổi, bà ngoại Mai) chia sẻ: từ nhỏ, Mai được bố mẹ gửi ông bà ngoại chăm nom. Cô bé được nhận xét hiền lành, lễ phép. Hơn một năm nay, bố mẹ nữ sinh đón con về nhà chăm sóc.

Từ ngày về sống cùng bố mẹ, Mai được cho là thiếu sự quan tâm, dạy bảo của người lớn. Việc này diễn ra một thời gian dài khiến cô bé buồn chán, tủi thân. Nữ sinh lớp 8 dần thay đổi tính nết và bị nhiễm các tật xấu.

Phòng trọ nơi Hồng bị nhốt và xâm hại tình dục. Ảnh: X.T.
Phòng trọ nơi Mai bị nhốt và xâm hại tình dục. Ảnh: X.T.

 

Bị bố mẹ trách mắng, sáng 14/3, Mai giận dỗi, lẳng lặng theo bạn bỏ nhà “đi bụi”.

Chiều muộn hôm đó, khi đi làm về, gia đình phát hiện lá thư ngắn do con viết để trên bàn. “Bố mẹ ơi! Con yêu bố mẹ nhiều lắm. Con đi chơi mấy hôm rồi về, con không chết được đâu” – Mai nhắn trong thư. Gia đình sau đó đi khắp nơi tìm kiếm và báo công an về sự việc.

Nhận được trình báo, Công an huyện Thường Tín tập trung rà thông tin từ bạn bè của Mai. Ngay sau đó, họ phát hiện ra khu trọ mà cô bé đang thuê ở tại xã Liên Phương, huyện Thường Tín.

Tiếp cận căn phòng, nhà chức trách thấy cửa bị khóa ngoài. Phán đoán bên trong có người, cảnh sát phá khóa. Mai ngồi co rúm trong góc phòng, vẻ sợ hãi khi được tìm thấy.

Động viên cô bé khai báo, nữ sinh kể trong những ngày bỏ đi đã bị Vũ Văn Linh (22 tuổi) và Vũ Thanh Tùng (24 tuổi, cùng ở huyện Thường Tín) dụ dỗ “quan hệ”. Triệu tập 2 thanh niên lên làm việc, họ thừa nhận hành vi  Giao cấu với trẻ em.

Hai gã trai 9X hại đời bé gái 14 tuổi

Giận bố mẹ, Mai (14 tuổi, trú Phú Xuyên, Hà Nội) đã bỏ nhà đến quán Internet chơi với bạn cùng trường. Tại đây, Mai gặp 2 gã trai 9X hứa sẽ thuê phòng trọ và cho tiền ăn tiêu.

Hay tin về sự việc, bà ngoại bé Mai bảo mình không cầm được nước mắt. Bà Dung chia sẻ: “Đây là một bài học đắt giá không chỉ với bản thân Mai, mà còn với ông bà, bố mẹ”.

Theo ông Nguyễn Xuân Kiên, Phó trưởng Công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín), 2 thanh niên bị tạm giữ điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em chưa có tiền án, tiền sự, thành phần gia đình tốt.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

 

 

http://giadinh.net.vn/phap-luat/bo-nha-di-bui-be-gai-bi-hai-nam-thanh-nien-lam-nhuc-20150417090326792.htm

Theo M.Lâm-X.Thắng/Gia đình & Xã hội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật