Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bổ nhiệm Cục trưởng Báo chí, Phó chánh Thanh tra Bộ TTTT

Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) vừa công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Cục Báo chí và Thanh tra Bộ chiều nay, 6/5.

Cụ thể, theo Quyết định số 679 do Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký ngày 29/4/2016, ông Lưu Đình Phúc được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Báo chí. Ông Phúc được giao nhiệm vụ Phó cục trưởng phụ trách Cục kể từ ngày 1/4 vừa qua, thay Cục trưởng Hoàng Hữu Lượng đã nghỉ hưu cũng từ thời điểm nói trên.

Bo nhiem Cuc truong Bao chi, Pho chanh Thanh tra Bo TTTT hinh anh 1
Ông Lưu Đình Phúc (trái).

Ông Lưu Đình Phúc sinh năm 1975, từng giữ chức Trưởng phòng Pháp luật Chính sách của Cục Báo chí trước khi được bổ nhiệm làm Phó cục Trưởng. Ông là cử nhân Văn, cử nhân Hành chính học, thạc sĩ, nghiên cứu sinh ngành Chính trị học.

Tân Cục trưởng Cục Báo chí đã có thâm niên 9 năm làm công tác an ninh báo chí, 10 năm quản lý báo chí và là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu về báo chí, truyền thông, trong đó có cuốn sách "Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay", vừa được NXB Chính trị Quốc gia xuất bản hồi tháng 3/2016.

Bo nhiem Cuc truong Bao chi, Pho chanh Thanh tra Bo TTTT hinh anh 2
Ông Đinh Tiến Dũng.

Cũng trong chiều nay, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã công bố quyết định số 718, ký ngày 6/5/2016 về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đinh Tiến Dũng, chuyên viên chính phòng Thư ký Tổng hợp (Văn phòng Bộ) giữ chức Phó chánh Thanh tra Bộ.

Cả hai quyết định bổ nhiệm đều có hiệu lực kể từ ngày ký.http://m.vietnamnet.vn/vn/thong-tin-truyen-thong/303340/bo-nhiem-cuc-truong-cuc-bao-chi-pho-chanh-thanh-tra-bo-tt-tt.html

Theo T.C/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Hai hoc sinh bi dien giat tu vong khi den truong hinh anh

Hai học sinh bị điện giật tử vong khi đến trường

0 351 8

Ba học sinh trên đường đến trường thì vướng vào dây điện do xe tải làm đứt. Vụ việc khiến 2 học sinh tử vong, em còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Noi du kien tac buc phu dieu 86 ty vao vach nui hinh anh

Nơi dự kiến tạc bức phù điêu 86 tỷ vào vách núi

0 37 20

Hiện trường dự kiến tạc bức phù điêu vào vách núi Bà Hỏa gần với đường sắt, bên cạnh là điểm giao cắt của nhiều tuyến phố, cửa ngõ ra vào TP Quy Nhơn (Bình Định).