Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bổ nhiệm lái xe làm Phó Chánh văn phòng huyện ủy vì tình cảm

Ngày 18/3, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết đã ban hành quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng huyện ủy đối với ông Nguyễn Văn Hiệp.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do ông Nguyễn Văn Hiệp không có bằng đại học và quá tuổi bổ nhiệm lần đầu (ông Hiệp sinh năm 1958). 

Bo nhiem lai xe lam Pho Chanh van phong huyen uy vi tinh cam hinh anh 1
Ông Nguyễn Văn Hiệp vốn là lái xe được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Nông Cống, Thanh Hóa.

Ông Chính cũng thừa nhận việc bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy xuất phát từ tình cảm hơn là quy định, nên huyện ủy đã quyết định sửa sai bằng cách thu hồi quyết định bổ nhiệm. Qua sự việc này, Huyện ủy Nông Cống nghiêm túc rút kinh nghiệm, đặc biệt là quy trình bổ nhiệm cán bộ theo quy định. 

Ông Nguyễn Văn Hiệp được tuyển dụng vào làm lái xe cho Huyện ủy Nông Cống từ năm 1985. Đến nay, ông Hiệp đã phục vụ lái xe cho 5 Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ. Đến tháng 5/2013, Huyện ủy Nông Cống đã quyết định bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, giao phụ trách chăm lo cơ sở vật chất cho cơ quan, bảo quản, sửa chữa xe ôtô của cơ quan.

http://plo.vn/thoi-su/bo-nhiem-lai-xe-lam-pho-chanh-van-phong-huyen-uy-vi-tinh-cam-454775.html

Theo Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự

Tau hon 30 m mac ket o Nha Trang hinh anh

Tàu hơn 30 m mắc kẹt ở Nha Trang

0 1

Người dân và du khách bất ngờ khi con tàu dài hơn 30 m mắc kẹt ở Nha Trang. Nhiều người đến đây chụp ảnh dù biển có sóng lớn.

Pho bi thu Hung Yen lam Thu truong Bo Y te hinh anh

Phó bí thư Hưng Yên làm Thứ trưởng Bộ Y tế

0 343

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên, vừa được Thủ tướng điều động, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế.