M

Bộ phim thần tượng cuối cùng của Trần Kiều Ân

Ngôi sao của bộ phim "Hoàng tử ếch" đã tìm được một vai diễn tâm đắc trong bộ phim truyền hình thần tượng cuối cùng của mình, sẽ ra mắt vào giữa tháng 7 này.

Bộ phim thần tượng cuối cùng của Trần Kiều Ân

Ngôi sao của bộ phim "Hoàng tử ếch" đã tìm được một vai diễn tâm đắc trong bộ phim truyền hình thần tượng cuối cùng của mình, sẽ ra mắt vào giữa tháng 7 này.

>> Top 5 phim Đài Loan nổi đình nổi đám
>> Trần Kiều Ân ngày càng sexy

Nổi tiếng nhờ những bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan như Huân y thảo, Người tình MVP, Hoàng tử ếch, Anh dã 3+1, Định mệnh anh yêu em… nhưng Trần Kiều Ân không còn muốn tiếp tục đóng những vai có công thức "Lọ lem + Bạch mã hoàng tử" nữa. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản Cái giá của thắng nữ, thích nhân vật Lâm Hiểu Khiết, cô gật đầu đồng ý nhận lời nhưng tuyên bố đây sẽ là bộ phim thần tượng sau cùng cô tham gia. 

Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 1
Trần Kiều Ân trưởng thành, khác lạ hơn trong bộ phim cùng hai bạn diễn nam Cao Dĩ Tường (vai Cao Tử tề) và Trương Hàn (vai Thang Tuấn).

Ngay từ lúc bấm máy vào tháng 9 năm ngoái, tên phim đã gây nhiều tranh cãi. Khái niệm "thắng nữ" không phải chỉ người phụ nữ chiến thắng, mà là danh từ mới xuất hiện, nói về những cô gái tuổi từ 27 đến 32 chưa kết hôn, từng bị tình phụ và có sự nghiệp vững vàng, học thức cao, lương cao, sống độc lập. Và nhân vật Lâm Hiểu Khiết là một "thắng nữ" như thế.

Lâm Hiểu Khiết là nhân viên tạp vụ bình thường của một công ty bách hóa ở Bắc Hải, bất ngờ nhận được lời tỏ tình ông chủ đẹp trai Cao Tử Tề ngay giữa một buổi họp báo. Cứ tưởng lọ lem đã gặp hoàng tử nhưng đến gần sát ngày cưới, nữ minh tinh Bạch Lý Tịnh đột ngột xuất hiện. Lúc ấy, Lâm Hiểu Khiết hiểu rằng mình không phải là tình yêu thực sự của anh chàng họ Cao. Quá đau lòng, cô quyết định rời bỏ Bắc Hải lên Thượng Hải gầy dựng lại sự nghiệp của mình. Tại đây, cô đã gặp Thang Tuấn - một thanh niên hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ này không vô tình, mà Thang Tuấn chính là người bạn trên mạng có nick Tom mà Lâm Hiểu Khiết từng chia sẻ mọi tâm tư tình cảm.

Được biết công ty gia đình Tom đang gặp khó khăn, bằng sự thông minh và năng lực làm việc hơn người của mình, cùng với người phụ tá Thang Tuấn, Lâm Hiểu Khiết đã giúp gia đình bạn mình vượt qua giai đoạn khó khăn. Thế nhưng, khi Thang Tuấn thú thật mình là Tom thì Lâm Hiểu Khiết lại nổi giận. Cô nghĩ rằng Thang Tuấn đã lợi dụng mình…

Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 2
Dù ngoài đời nhỏ hơn đến 5 năm tuổi Trương Hàn và Trần Kiều Ân diễn khá ăn ý, khá tình.

Điều khiến Trần Kiều Ân "kết" nhân vật Lâm Hiểu Khiết chính là ở tính cách mạnh mẽ. Trong những phim trước, vai diễn của cô thường là mong manh, yếu đuối hoặc trẻ con thì Lâm Hiểu Khiết là nhân vật gần với con người thật của cô ngoài đời.

Bộ phim Cái giá của thắng nữ tuy do nhà sản xuất Trung Quốc đầu tư nhưng hầu như những vị trí quan trọng trong đoàn phim đều đến từ Đài Loan nên phong cách, hình ảnh "đậm màu" thần tượng Đài Loan. Ngoài những cảnh đẹp ở Đài Loan và Thượng Hải, bộ phim còn đưa vào khuôn hình rất nhiều thắng cảnh ở London.

Riêng bản thân Trần Kiều Ân, hài lòng với tạo hình nhân vật Lâm Hiểu Khiết của mình. Với vai diễn này, cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy một Trần Kiều Ân đã thôi nhí nhảnh, nai tơ ở các phim trước, thay vào đó là một phụ nữ chững chạc, hiện đại, thời trang.

Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 3
Trần Kiều Ân hài lòng với tạo hình nhân vật Lâm Hiểu Khiết trong phim.
Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 4
Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 5
Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 6
Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 7
Bo phim than tuong cuoi cung cua Tran Kieu An hinh anh 8
 

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh