Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ sưu tập túi xách tiền tỷ của Thủy Tiên

Những chiếc túi xách mà nữ ca sĩ yêu thích đều đến từ những thương hiệu đắt tiền, và tất nhiên, tổng giá trị của chúng lên tới vài tỷ đồng.

Thủy Tiên là một trong số những kiều nữ của showbiz Việt kiếm được nhiều mà tiêu cũng không ít. Mới đây, cô đăng trên facebook mình bức ảnh hai chiếc túi Hermes đắt tiền cùng vài món đồ phụ kiện hàng hiệu giá trị gây nên nhiều tranh cãi. Nữ ca sĩ cũng là mỹ nhân Việt sở hữu style riêng khá ổn định. Cô liên tục thêm vào BST túi xách hàng hiệu của mình những chiếc túi đắt giá của các thương hiệu như Chanel, Hermes, Dior... 

Cùng điểm danh những chiếc túi đắt tiền nào được Thủy Tiên ưu ái nhất:

Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 1 Thời gian đầu khi quen chàng tiền đạo Công Vinh, Thủy Tiên ưa chuộng những dòng  túi với giá thành vừa phải. Chiếc túi Neverfull của thương hiệu Louis Vuitton có giá thành khoảng 13 triệu đồng vào thời điểm đó.
Thời gian đầu khi quen tiền đạo Công Vinh, Thủy Tiên ưa chuộng những dòng túi với giá thành vừa phải. Chiếc túi Neverfull của thương hiệu Louis Vuitton có giá thành khoảng 13 triệu đồng vào thời điểm đó.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 2 Chiếc túi cùng thương hiệu với đồng hồ 4 tỉ trên tay Thủy Tiên đến từ thương hiệu Bvlgari gây xôn xao một thời. Chiếc túi này có tên là Serpenti với thiết kế dáng hộp, được làm từ da rắn.
Chiếc túi cùng thương hiệu với đồng hồ 4 tỷ trên tay Thủy Tiên đến từ thương hiệu Bvlgari gây xôn xao một thời. Chiếc túi này có tên là Serpenti với thiết kế dáng hộp, được làm từ da rắn.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 3 Thủy Tiên cũng sở hữu một chiếc Bvlgari Serpenti da rắn khác màu xanh. Chiếc túi này có giá khoảng hơn 3500 $, tương đương khoảng 80 triệu đồng.
Thủy Tiên cũng sở hữu một chiếc Bvlgari Serpenti da rắn khác màu xanh. Chiếc túi này có giá khoảng hơn 3.500 $, tương đương khoảng 80 triệu đồng.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 4 Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng có một chiếc Chanel Classic Flab size jumbo khác nhưng  màu be và da caviar. Chiếc túi này cũng có giá khoảng 90 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng có một chiếc Chanel Classic Flab size jumbo khác nhưng màu be và da caviar. Chiếc túi này cũng có giá khoảng 90 triệu đồng.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 5 Chiếc túi LV Capucines size MM là chiếc túi yêu thích được sử dụng khá thường xuyên của Thủy Tiên. Đây cũng là món quà của tiền đạo Công Vinh tặng cô nhân dịp Valentine năm 2014. Chiếc túi này có giá <abbr class=5600 USD (~120 triệu VNĐ) nếu mua tại Mỹ." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_02_01/5_1.jpg" />
Chiếc túi LV Capucines size MM là chiếc túi yêu thích được sử dụng khá thường xuyên của Thủy Tiên. Đây cũng là món quà của tiền đạo Công Vinh tặng cô nhân dịp Valentine năm 2014. Chiếc túi này có giá 5.600 USD (~120 triệu VNĐ) nếu mua tại Mỹ.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 6 Chiếc túi Dior size Medium màu hồng xinh xắn này cũng là món đồ yêu thích gần đây của người đẹp. Cô thường xuyên xuất hiện cùng nó. Đây là mẫu mới của Dior  có tên là Be Dior, có giá <abbr class=4900 USD (~105 triệu VNĐ)." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_02_01/6.jpg" />
Chiếc túi Dior size Medium màu hồng xinh xắn này cũng là món đồ yêu thích gần đây của người đẹp. Cô thường xuyên xuất hiện cùng nó. Đây là mẫu mới của Dior có tên là Be Dior, có giá 4.900 USD (~105 triệu VNĐ).
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 7 Và thương hiệu là mơ ước của mọi tín đồ thời trang cũng không nằm ngoài BST của  Thủy Tiên.  Chiếc Hermes Birkin size 35 đầu tiên Thủy Tiên sở hữu, cùng là món quà của chồng cô - Công Vinh. Chiếc túi màu cam da Togo này được Thủy Tiên ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong các chuyến đi chơi của cô.
Và Hermes - thương hiệu là mơ ước của mọi tín đồ thời trang cũng không nằm ngoài BST của Thủy Tiên. Chiếc Hermes Birkin size 35 đầu tiên Thủy Tiên sở hữu, cùng là món quà của chồng cô - Công Vinh. Chiếc túi màu cam da Togo này được Thủy Tiên ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong các chuyến đi chơi của cô.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 8 Ngoài ra, Thủy Tiên cũng sở hữu một chiếc Hermes Birkin size 35 khác nhưng màu tím
Ngoài ra, Thủy Tiên cũng sở hữu một chiếc Hermes Birkin size 35 khác nhưng màu tím
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 9 Chắc hẳn không thể phủ nhận niềm yêu thích với chiếc túi Hermes Birkin của Thủy Tiên khi mới đây cô khoe hẳn 2 chiếc Birkin mới tậu. Chiếc màu vàng size 30 và một chiếc màu hồng size 35. Ngoài ra còn có chiếc ví Hermes Kelly có giá khoảng  hơn 20 triệu đồng.
Chắc hẳn không thể phủ nhận niềm yêu thích với chiếc túi Hermes Birkin của Thủy Tiên khi mới đây cô khoe hẳn 2 chiếc Birkin mới tậu. Chiếc màu vàng size 30 và một chiếc màu hồng size 35. Ngoài ra còn có chiếc ví Hermes Kelly có giá khoảng hơn 20 triệu đồng.
Bo suu tap tui xach tien ty cua Thuy Tien hinh anh 10 Cận cảnh chiếc Hermes Birkin size 30 da epsom màu vàng mà Thủy Tiên mới tậu. Một chiếc Hermes Birkin có giá giao động khoảng từ <abbr class=14.000 USD đến 18.000 USD (298 triệu VNĐ đến 383 triệu VNĐ) tùy loại da và size túi. Và chắc hẳn BST túi này của Thủy Tiên phải có tổng giá trị khoảng 2 tỉ đồng." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_02_01/10.jpg" />
Cận cảnh chiếc Hermes Birkin size 30 da epsom màu vàng mà Thủy Tiên mới tậu. Một chiếc Hermes Birkin có giá giao động khoảng từ 14.000 USD đến 18.000 USD (298 triệu VNĐ đến 383 triệu VNĐ) tùy loại da và size túi. Và chắc hẳn BST túi này của Thủy Tiên phải có tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

http://2sao.vn/thoi-trang/do-nhan-sac-hoa-hau-the-gioi-va-hoa-hau-hoan-vu-2014-p0c1004n20150131124119332.vnn

Theo Đức Thịnh/ Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang