M

Bố và fan đồng loạt lên tiếng ủng hộ Luhan rời EXO

Quyết định rời nhóm của Luhan được rất nhiều người lên tiếng ủng hộ, trong đó có bố anh và thành viên Lay của EXO-M.

Sáng 10/10, cộng đồng fan hâm mộ nhóm EXO đã nhận thêm cú sốc mới, sau vụ kiện ầm ĩ của thành viên Kris hồi tháng 5. Hàng loạt các báo Hàn Quốc và Trung Quốc đều đưa tin ca sĩ Luhan đòi vô hiệu hóa hợp đồng với công ty SM Entertainment, kèm theo ảnh chụp đơn kiện. Trước thông tin này, bố của Luhan cũng đã lên tiếng ủng hộ quyết định của con trai mình trên báo Trung Quốc.

Ông nói: “Tôi luôn ủng hộ con trai mình. Dù chưa có quyết định chính thức nào nhưng tôi vẫn luôn đứng về phía thằng bé. Cái ngày nó mong muốn trở thành một ngôi sao thần tượng, tôi đã ủng hộ nó và bây giờ suy nghĩ của tôi vẫn không hề thay đổi”.

Bo va fan dong loat len tieng ung ho Luhan roi EXO hinh anh 1
Luhan.

Phần lớn các fan trung thành đều tỏ ra tôn trọng trước quyết định rời nhóm của Luhan. Với quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn đào tạo và cống hiến cho SM cũng như EXO, Luhan hoàn toàn có quyền để theo đuổi ước mơ của mình.

Các fan lần lượt chia sẻ cảm xúc của mình trước thông tin này như “Không hiểu liệu chính EXO có biết fan họ đang khổ sở vì tin này thế nào không?”, “Tôi cầu cho Luhan được hạnh phúc", “Mừng là ít nhất Lay còn viết lời nhắn. Nếu anh ấy không viết gì thì fan giờ này chắc chia phe hết rồi”, “Không chỉ có Luhan mà các thành viên khác chắc chắn cũng rất mệt... Thử hình dung xem mấy cậu người Trung Quốc nhớ nhà cỡ nào”.

Cùng với đó, một thành viên người Trung Quốc của nhóm Super Junior-M là Zhou Mi cũng đã động viên Luhan và EXO trong thời điểm khó khăn này.

Ngày 10/10, anh viết trên Weibo: “Tôi mong những điều tốt nhất cho cả người ra đi và những người ở lại”. Mặc dù không hề nhắc đến một cái tên cụ thể nào nhưng dựa vào khoảng thời gian đăng bài, ai cũng hiểu rằng, những lời động viên này là dành cho Luhan. Có lẽ, Zhou Mi cũng là một thành viên của SM hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc nên anh có thể hiểu được cảm xúc của Luhan.

Bo va fan dong loat len tieng ung ho Luhan roi EXO hinh anh 2
Lay cũng là thành viên người Trung Quốc như Luhan.

Trước đó không lâu, khi công ty SM vẫn chưa lên tiếng, thành viên Lay (EXO-M) cũng bất ngờ chia sẻ ý kiến qua trang cá nhân. Anh tỏ ra ủng hộ quyết định của Luhan, đồng thời gián tiếp thừa nhận đơn kiện có thật: “Anh à, tạm biệt anh. Nếu có cơ hội, hãy cùng nhau đứng chung sân khấu nhé. Với tư cách là anh em của nhau, em ủng hộ mọi lựa chọn của anh. Chúc anh may mắn”.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/sao/bo-va-fan-dong-loat-len-tieng-ung-ho-luhan-roi-exo.html

Theo Bin/ Đất Việt

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc