Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bộ Văn hoá lên tiếng về nội dung xấu độc trên YouTube

Trong công văn trả lời Bộ TT&TT, Bộ Văn hoá cho biết sẽ tiến hành rà soát và xử lý các vi phạm trên trang YouTube.

Sau một thời gian theo dõi, tìm hiểu, các cơ quan chức năng đã phát hiện sai phạm trong hoạt động quảng cáo của Youtube tại Việt Nam.

Cụ thể khi kiểm tra 17 clip có nội dung xấu trên trang Youtube, cơ quan chức năng đã phát hiện các clip này đều có gắn quảng cáo sản phẩm của các hãng có thương hiệu lớn, quảng cáo sản phẩm trên các clip có nội dung xấu nhằm câu like, câu lượng người xem là hoạt động sai phạm.

Ngay sau khi phát hiện sai phạm, Bộ Thông tin và Truyền thông đã gửi công văn hỏa tốc đề nghị Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch kiểm tra, rà soát, chấn chỉnh lại hoạt động quảng cáo của các cá nhân , tổ chức nước ngoài kinh doanh dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới.

Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch vừa có công văn về việc xử lý vi phạm với hoạt động quảng cáo này:

Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch lên tiếng về nội dung xấu đọc trên YouTube Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định sẽ kiểm tra và xử phạt YouTube do không thực hiện quy định về quảng cáo đối với các trang thông tin điện tử xuyên biên giới.

http://vtv.vn/trong-nuoc/bo-van-hoa-the-thao-va-du-lich-len-tieng-ve-noi-dung-xau-doc-tren-youtube-20170224193727418.htm

Theo Hà Bình/ VTV

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Cong nghe giup smartphone ca tuan moi sac pin hinh anh

Công nghệ giúp smartphone cả tuần mới sạc pin

0

Pin graphene nhẹ và mỏng hơn so với pin lithium-ion cùng dung lượng. Điều này cho phép các nhà sản xuất tạo ra những chiếc điện thoại mỏng hơn hoặc có thời gian sử dụng lâu hơn.

Riot se ra mat 120 trang phuc moi cho LMHT nam 2020 hinh anh

Riot sẽ ra mắt 120 trang phục mới cho LMHT năm 2020

0 2

Bên cạnh các dự án khác, Riot Games vẫn tiếp tục dành nhiều tâm huyết cho tựa game con cưng Liên Minh Huyền Thoại bằng cách ra mắt hàng loạt trang phục tướng trong 2020.