M

Bỏ xe máy trên cầu rồi gieo mình xuống sông Kiên tự tử

Thanh niên 31 tuổi ở Kiên Giang chạy xe máy lên cầu 3/2 tại TP Rạch Giá, rồi nhảy xuống sông Kiên tự tử.

Trưa 25/4, người dân TP Rạch Giá (Kiên Giang) thấy một thanh niên chạy xe máy biển số 68X1 lên cầu 3/2. Người này dừng xe, bỏ dép trên cầu rồi trèo qua lan can và gieo mình xuống sông Kiên.

Bo xe may tren cau roi gieo minh xuong song Kien tu tu hinh anh 1
Người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu 3/2, TP Rạch Giá. Ảnh: CTV.

Sông Kiên nước chảy xiết, đổ ra hướng biển nên người nhảy cầu nhanh chóng mất tích. Nhiều ghe cào đậu ven sông đã quần đảo khắp tuyến sông từ cầu đến cửa biển gần 30 phút mới tìm thấy thi thể.

"Người nhảy cầu là anh Quốc (tên đã thay đổi), 31 tuổi, ở đường Lý Tự Trọng, TP Rạch Giá", một cảnh sát cho biết. Chiều cùng ngày, thi thể anh Quốc đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bo xe may tren cau roi gieo minh xuong song Kien tu tu hinh anh 2
Cầu 3/2, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thiên Sơn.

Giận chồng, vợ nhảy sông tự tử

Sau cuộc cãi vã với chồng, chị Lê chạy đến cầu Hà Tân (Quảng Nam) gieo mình xuống dòng nước lạnh và mất tích.

 

  • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangĐời sống