M

Bobby tổ chức thành công ngày hội 'Cảm ơn mẹ'

Khoảng 1.000 bà mẹ đã tới tham dự Ngày hội tri ân các bà mẹ của năm 2014 mang tên “Cám ơn mẹ” của nhãn hàng Bobby phối hợp cùng bệnh viện Phụ sản Trung Ương và công ty OTB tổ chức.

Chương trình đã diễn ra lúc 8h-17h ngày 23/11/2014. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của nhãn hàng tã giấy Bobby với thông điệp: Cám ơn mẹ đã đưa bé đến cuộc sống tuyệt vời này. Mẹ hãy để Bobby là người bạn đồng hành chia sẻ với mẹ niềm hạnh phúc to lớn được chăm sóc bé yêu khỏe mạnh và khôn lớn ngay từ những năm tháng đầu đời.

Hiểu được những lo lắng và mong muốn của các bậc cha mẹ, đặc biệt là những mẹ đang mang thai, ngày 23/11, Bobby đã cùng bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Hà Nội) và công ty OTB tổ chức Ngày hội tri ân các bà mẹ của năm 2014 mang tên Cảm ơn mẹ, sự kiện đã thu hút gần 1000 bà mẹ cùng gia đình đã đến tham dự. Tại ngày hội, các bà mẹ đã được tham gia các chương trình và hoạt động vô cùng thiết thực và bổ ích:

Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 1
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 2
Các phụ huynh đăng ký và tham dự hội thảo.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 3
Bác sĩ chia sẻ về cách nuôi em bé.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 4
Điều dưỡng hướng dẫn cách thay tã, chăm sóc rốn cho bé sơ sinh.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 5
Massage thư giãn sau khi tham dự khám miễn phí các dịch vụ.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 6
Nghe tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ sau sinh.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 7
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 8
Vui vẻ tham gia quay số may mắn và bốc thăm trúng thưởng.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 9
Lưu lại khoảnh khắc đẹp cùng Poko-chan.
Bobby to chuc thanh cong ngay hoi 'Cam on me' hinh anh 10
Các ông bố cũng tham gia rất nhiệt tình.

Với tâm trạng đầy hào hứng, chị Nguyễn Như Lan- Q.Ba Đình chia sẻ: “Tháng 1 này gia đình mình sẽ đón thêm thành viên mới, là bé đầu tiên nên mình rất lo lắng. Hôm nay tham dự ngày hội, mình rất vui vì có nhiều thông tin từ bác sĩ, điều dưỡng khiến mình bớt băn khoăn hơn hẳn. Cám ơn Bobby. Hy vọng, Bobby sẽ tổ chức thêm thật nhiều chương trình như thế này nữa”.

Là người may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng được giải nhất, chị Phạm Thu Trà - Hoàn Kiếm vui mừng: “Tôi đăng ký tham gia ngày hội để được tham dự những chương trình thăm khám sức khỏe cho bé, không ngờ, vừa được khám miễn phí, vừa được rinh quà về thực sự rất vui và bất ngờ. Chắc trong vài tháng tới, bé nhà tôi thoải mái dùng tã Bobby cho thỏa thích. Thực sự cám ơn nhãn hàng Tã giấy Bobby rất nhiều”.

Ngày hội đã khép lại thành công với hàng ngàn sự tươi tắn và mãn nguyện của các mẹ, qua ngày hội, một lần nữa Bobby cám ơn mẹ đã đưa bé đến cuộc sống tuyệt vời này. Mẹ hãy để Bobby là người bạn đồng hành chia sẻ với mẹ niềm hạnh phúc to lớn được chăm sóc bé yêu khỏe mạnh và khôn lớn ngay từ những năm tháng đầu đời.

Xem thông tin chi tiết tại: www.diana.com.vn hoặc www.caryn.com.vn

Công ty Diana là một Công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos…).

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với thế mạnh là thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, công ty Diana luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 1999 đến nay, sản phẩm Diana luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất BVS đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng.

Diana

Tư liệu: Diana

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ