M

Bóc giá những mẫu túi khiến giới nghệ sĩ mê mẩn

Giá tiền không phải là yếu tố quyết định, nhiều chiếc túi chỉ hơn 100 USD nhưng có khi lại được sao chọn sử dụng nhiều hơn các mẫu hàng hiệu trị giá hàng nghìn USD.

Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 1
Adriana Lima là fan ruột của túi xách khổ lớn hãng Alexandra Clancy. Giá của nó lên tới 1.295 USD (khoảng 29 triệu đồng) và được cô sử dụng khi kết hợp cùng thời trang dạo phố.
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 2
Gigi Hadid sở hữu một bộ sưu tập túi mini dòng Stalvey của Lizard. Trong đó tông màu da trăn được cô dùng nhiều nhất có giá là 4.800 USD (Khoảng hơn 105 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 3
Jessica Alba và mẫu túi Tod tông pastel xuất hiện mọi nơi trên phố. Giá cho chiếc túi da thật to bản này lên tới 2.345 USD (Khoảng 52 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 4
Jessica Alba là fan của các mẫu túi khổ lớn. Cô sở hữu chiếc ba lô da của Cuyana với giá 350 USD (khoảng 7,8 triệu đồng) và thường được sử dụng khi du lịch.
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 5
Selena Gomez chọn chiếc túi quen thuộc với khá nhiều tín đồ thời trang Việt. Mẫu Coach Swagger tông nâu hồng hiện được bán với giá 495 USD (Khoảng hơn 10 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 6
Cũng với túi xách Coach, Selena Gomez còn sở hữu dòng túi tote trắng giá 795 USD (Khoảng hơn 17,5 triệu đồng). Cô thường sử dụng mẫu túi này khi kết hợp thời trang dạo phố.

Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 7
Victoria Justice đầy cá tính với kiểu túi đính đá của Rebecca Minkoff. Đây được coi là dòng bán chạy nhất của hãng và có giá khoảng 295 USD (Khoảng 6,5 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 8
Mẫu clutch lụa quai xích thích hợp với các bộ đầm xinh xắn của Emma Stone. Giá của chiếc Tyler Ellis này lên tới 1.795 USD (Khoảng 40 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 9
Allison Williams khoe phong cách tiểu thư lãng mạn với kiểu túi hộp của Paravel. Giá của nó là 255 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) được kết hợp chất liệu vải bố và da.
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 10
Lucy Hale khiến các fan phát cuồng khi kết hợp các kiểu trang phục tối màu với mẫu túi tròn phối màu rất đẹp mắt của Salar Milano. Giá của nó là 349 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 11
Thời trang đường phố của Jessica Biel rất giản dị với túi xách khổ lớn của Etienne Aigner giá 175 USD (Khoảng 3,9 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 12
Selma Blair theo đuổi phong cách quý cô năng động, thanh lịch. Sản phẩm luôn có trên tay cô là chiếc túi của August khổ lớn giá 548 USD (khoảng 12 triệu đồng).
Boc gia nhung mau tui khien gioi nghe si me man hinh anh 13
Chrissy Teigen luôn xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc clutch dạng hộp của Jimmy Choo. Giá của nó hiện là 995 USD (khoảng 22 triệu đồng).

TIKI

Ảnh: Popsugar

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp