M

Bom tấn thực sự của Sony ra mắt tháng 5

Xperia Z4 có thể chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Model cao cấp cho thị trường quốc tế của hãng sẽ lên kệ cuối tháng 5.

Ngoài nâng cấp nhẹ về cấu hình và kiểu dáng mỏng hơn, Xperia Z4 gần như không khác biệt so với model đời trước. Ảnh: Gsmarena.
Ngoài nâng cấp nhẹ về cấu hình và kiểu dáng mỏng hơn, Xperia Z4 gần như không khác biệt so với model đời trước. Ảnh: Gsmarena.

Sau khi Sony ra mắt Xperia Z4, giới truyền thông ngỡ ngàng không hiểu gã khổng lồ Nhật Bản có ý đồ gì. Hãng lặng lẽ giới thiệu sản phẩm này tại Nhật Bản trong khi mọi người chờ đợi màn ra mắt sản phẩm hoành tráng cho mẫu smartphone được xem là đầu bảng năm 2015.

Theo thông tin mới nhất, có vẻ như Sony Xperia Z4 sẽ là sản phẩm dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Bom tấn thực sự của hãng sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 5, cho thị trường quốc tế.

Thông tin về sản phẩm tiếp theo hiện vẫn còn hạn chế. Các nguồn tin dự đoán, “bom tấn” mới sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế. Trải qua 4 thế hệ của dòng Z Series (tính cả chiếc Z4 là 5 thế hệ), Sony vẫn trung thành với ngôn ngữ OmniBalance.

Trước đó, một số nguồn tin khẳng định chiếc Xperia cao cấp mới sẽ được trang bị màn hình Quad HD, nút nguồn kiểu mới, tích hợp cảm biến vân tay.

Ảnh thực tế Sony Xperia Z4 siêu mỏng vừa ra mắt

Sony vừa ra mắt bản kế nhiệm cho Xperia Z3 tại Nhật Bản. Model này có chút thay đổi trong thiết kế và nâng cấp phần cứng bên trong.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SonyĐiện thoại