M

Bom tấn 'To the Beautiful You' chuẩn bị bùng nổ

Ngày 15/8, bộ phim đề tài học sinh này sẽ chính thức lên sóng SBS và được dự đoán sẽ tạo cơn sốt ngang "Boys Over Flowers" một thời.

Bom tấn 'To the Beautiful You' chuẩn bị bùng nổ

Ngày 15/8, bộ phim đề tài học sinh này sẽ chính thức lên sóng SBS và được dự đoán sẽ tạo cơn sốt ngang "Boys Over Flowers" một thời.

Với sự góp mặt của một dàn diễn viên trẻ hầu hết được tuyển chọn từ các nhóm nhạc đang đình đám như Sulli (nhóm f(x)), Minho (nhóm SHINee), Lee Hyun Woo, Kim Ji Won, Seo Jun Young… ngay từ khi bấm máy, To the Beautiful You đã được các fan cập nhật thông tin mỗi ngày. Nhiều bạn đã gọi đây là "bom tấn" của phim truyền hình Hàn Quốc.

Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 1

Bộ phim To the Beautiful You tập hợp một dàn diễn viên trẻ măng.

To the Beautiful You được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản, kể về cô bé nữ sinh Koo Jae Hee (do Sulli đóng) đã giả trai để vào học trong ngôi trường toàn nam sinh,  bởi nơi đó có "hoàng tử nhảy cao" Kang Tae Joon (Minho đóng) đang suy sụp tinh thần sau khi bị chấn thương. Lạc giữa rừng gươm, Koo Jae Hee đã đụng không biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười. 

Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 2
Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 3
Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 4

Hai nhân vật chính trong phim do Sulli và Minho thể hiện.

Năm 2009, đạo diễn Jeon Ki Sang đã rất thành công khi lăng xê cho màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ít nhất ba ngôi sao mới là Lee Min Ho, Kim Huyn Joong và Kim Beom qua bộ phim Boys Over Flowers. Vì vậy, người ta hy vọng với To the Beautiful You, ông cũng sẽ "chế tạo" thêm một lớp sao mới cho màn ảnh nhỏ xứ Hàn, xuất hiện những Lee Min Ho, Kim Huyn Joong và Kim Beom thế hệ thứ hai.

Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 5
Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 6
Bom tan 'To the Beautiful You' chuan bi bung no hinh anh 7

Các diễn viên tham gia trong phim To the Beautiful You.

Phim có độ dài 16 tập, giống như nhiều bộ phim 16 tập khác là Ngôi nhà hạnh phúc, My Girl... đang có chiến lược quảng bá hiệu quả cộng với uy tín làm phim kỹ lưỡng và chất lượng. To the Beautiful You hứa hẹn "bùng nổ" màn ảnh nhỏ vào những ngày cuối hè sắp tới.

Ngày 15/8, To the Beautiful You chỉ mới phát sóng ở Hàn Quốc trên SBS vào hai tối thứ tư và thứ năm, song khán giả trẻ nhiều quốc gia khác như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam… cũng nôn nao. 

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim truyền hình Hàn Quốc