M

Bom tấn 'X-Men' mới tung bộ ảnh đầu tiên

Thông qua tạp chí Entertainment Weekly, “X-Men: Apocalypse” hé lộ hình ảnh của nhiều gương mặt dị nhân cả cũ lẫn mới tham gia trong phim.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 1

Trên bìa số mới nhất của tạp chí Entertainment Weekly, độc giả được chứng kiến toàn bộ gương mặt ác nhân Apocalypse (Oscar Isaac), cùng sự xuất hiện của hai dị nhân Psylocke (Olivia Munn) và Magneto (Michael Fassbender). Apocalypse vốn là người đột biến đầu tiên trong lịch sử, tồn tại từ thời Ai Cập cổ đại với quyền năng vô biên. Dưới trướng của hắn là nhóm Four Horsemen (tạm dịch: Tứ kỵ) mà Psylocke và Magneto được cho là hai trong số bốn thành viên.

6 chi tiết đáng chú ý từ trailer phim ‘X-Men’ mới

Trailer “X-Men: Apocalypse” chưa chính thức phát hành. Nhưng các fan có may mắn được theo dõi đoạn phim tại Comic-Con 2015 đem tới nhiều thông tin giá trị xoay quanh bom tấn.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 2

Một thành viên nữa trong Four Horsemen là dị nhân Storm với mái tóc mohawk mang đậm phong cách thập niên 1980, tức thời điểm bối cảnh bộ phim diễn ra. Do Storm lúc này còn trẻ nên vai diễn được giao cho Alexandra Shipp, thay vì Halle Berry như các tập X-Men trước.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 3

Một trong những gương mặt nổi trội nhất ở tập X-Men: Days of Future Past (2014) là dị nhân Quicksilver do Evan Peters thủ vai. Do nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm và hâm mộ, các nhà sản xuất tiết lộ anh sẽ có nhiều đất diễn hơn trong bộ phim mới. Quicksilver xuất hiện bên Mystique (Jennifer Lawrence) trong một bức hình của X-Men: Apocalypse.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 4

Nhân vật Magneto tiếp tục do tài tử Michael Fassbender thủ vai. Theo tiết lộ tại sự kiện Comic-Con 2015, dị nhân có khả năng điều khiển kim loại quyết định sống bình lặng sau những sự kiện ở tập trước, bởi người đột biến nay đã được phần lớn loài người chấp nhận. Song, sự xuất hiện của Apocalypse mau chóng kéo anh trở lại vòng chiến đấu.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 5

Bức hình tại X-Mansion cho thấy dị nhân Mystique dường như sẽ chiến đấu bên phe Giáo sư X (James McAvoy) trong bộ phim mới.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 6

X-Men: Apocalypse do đạo diễn Bryan Singer hiện. Ông là người gắn liền với thương hiệu phim dị nhân suốt từ năm 2000 tới nay dưới nhiều vai trò khác nhau. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Singer sẽ chia tay thế giới X-Men sau khi bộ phim mới ra mắt vào cuối tháng 5/2016.

Bom tan 'X-Men' moi tung bo anh dau tien hinh anh 7

Năm gương mặt dị nhân mới trong phim: Storm của Alexandra Shipp, Jubilee của Lana Condor, Cyclops của Tye Sheridan, Nightcrawler của Kodi Smit-McPhee và Jean Grey của Sophie Turner.

Tuấn Lương (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh