Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bốn cuốn sách mới về thế giới phép thuật trong 'Harry Potter'

Nhà văn J.K. Rowling sẽ phát hành bốn cuốn sách điện tử ngắn, nội dung xoay quanh những truyền thuyết, phép thuật trong trong thế giới phù thủy Harry Potter.

Loạt sách mới được lấy cảm hứng từ cuốn Harry Potter - Lịch sử pháp thuật. Các sách này được minh họa bởi họa sĩ Rohan Daniel Eason.

Bon cuon sach moi ve the gioi phep thuat trong 'Harry Potter' hinh anh 1
Bốn ebooks về thế giới phép thuật sẽ phát hành trong thời gian tới. Ảnh: Pottermore

Hai cuốn Harry Potter: Hành trình xuyên bùa chú và phòng vệ chống lại nghệ thuật hắc ám, Harry Potter: Hành trình xuyên độc dược và thảo mộc sẽ được xuất bản vào ngày 27/6 bằng bốn thứ tiếng Anh, Pháp, Italy và Đức. Giá bán mỗi cuốn là 2,58 USD.

Ngày xuất bản của hai cuốn sách còn lại Harry Potter: Hành trình xuyên tiên tri và thiên văn họcHarry Potter: Hành trình chăm sóc các sinh vật huyền bí vẫn chưa được công bố.

Năm 1997, tập đầu tiên trong loạt sách giả tưởng về cậu bé phép thuật Harry Potter của nhà văn J.K. Rowling ra mắt. Trong hai thập kỷ qua, nửa tỷ cuốn sách Harry Potter đã bán, bộ truyện được dịch sang 80 ngôn ngữ.

Bon cuon sach moi ve the gioi phep thuat trong 'Harry Potter' hinh anh 2
Nhà văn J.K. Rowling. Ảnh: AFP - Getty

Bộ sách này đã được chuyển thể thành các bộ phim ăn khách, nhạc kịch Broadway. Công viên giải trí Thế giới phù thủy Harry Potter cũng hình thành tại Mỹ. Nhà văn Rowling ra mắt website Pottermore vào năm 2011 với tư cách là trang chính thức của Harry Potter và là nơi tương tác kỹ thuật số với người hâm mộ. Đây cũng là bộ phận xuất bản sách điện tử và sách nói liên quan đến Harry Potter.

Với việc phát hành bốn cuốn sách điện tử mới, người hâm mộ sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục đắm mình vào thế giới phù thủy và pháp sư của Harry Potter.Minh Hoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Hay de ban doc co quyen ghet Kieu hinh anh

Hãy để bạn đọc có quyền ghét Kiều

0 5

Tôn trọng ý kiến đa chiều về nàng Kiều, đọc tác phẩm mà không chịu sự sùng kính, thiêng liêng nào là cách để “Truyện Kiều” có sức sống trong hôm nay.

O Nhat Ban, do rac cung phai hoc hinh anh

Ở Nhật Bản, đổ rác cũng phải học

2 -1 51 3

Chưa đi thì yêu, đến rồi thì thương. Phải ở Nhật Bản lâu mới biết rằng xứ sở này không chỉ có hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay những cô gái mặc kimono.