Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bốn nữ sinh cùng tử vong do đuối nước ở ao chùa

Thấy nhiều đôi dép ở gần ao chùa thuộc huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), người dân mò tìm và phát hiện thi thể 4 nữ sinh dưới mặt nước. Trong số người tử vong có 2 chị em ruột.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào ngày 10/8, tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang khiến 4 nạn nhân tử vong.

Trao đổi với Zing.vn, Phó chủ tịch UBND xã Nam Dương Trình Văn Hùng, cho biết tối hôm đó, gia đình không thấy các em Mạc Thị Tuyến (14 tuổi), Mạc Thị Tuyền (12 tuổi), Nguyễn Thị Thảo Vân và Thân Thị Trà Mi (cùng 11 tuổi) về nhà nên đi tìm.

Đến khu vực ao chùa Hàm Long trong thôn Nam Điện, người thân thấy nhiều đôi dép để trên bờ. Nghi 4 nữ sinh gặp nạn nên họ tổ chức mò tìm.

"Khoảng 19h30, người thân phát hiện cả 4 cháu gái đều tử vong dưới ao làng nên đưa thi thể về mai táng", Phó chủ tịch xã thông tin. Trong số những người tử vong có 2 chị em ruột.

Theo ông Hùng, ao chùa rộng hơn 150 m2, mực nước sâu khoảng 2 m, mặt nước có hoa súng, là công trình mới được tu sửa để tạo cảnh quan gần chùa. Khu vực ao này chưa từng xảy ra vụ đuối nước nào.

Cả 4 nữ sinh tử vong đều đang đi học và chuẩn bị lên lớp, trong đó, 2 chị em ruột (14 và 12 tuổi) là con của gia đình thuộc diện hộ nghèo trong xã.

Bon nu sinh cung tu vong do duoi nuoc o ao chua hinh anh 1
Xã Nam Dương (chấm vàng) cách TP Bắc Giang gần 60 km. Ảnh: Google Maps.

Phát hiện thi thể 3 thanh niên trôi dạt dưới suối

Trên đường đi làm đồng về, người dân xã Lang Quán (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) phát hiện 3 thi thể trong quá trình phân hủy trôi dạt gần bờ suối.


 • Bắc Giang

  Bắc Giang
  • Diện tích: 3.849,7 km²
  • Dân số: 1.657.600 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 9 huyện
  • Vùng: Đông Bắc
  • Mã điện thoại: 204
  • Biển số xe: 98, 13

Hoàng Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bắc Giang Đời sống Thời sự