M

Bốn trẻ em thiệt mạng dưới hồ nước tưới cà phê

Bốn trẻ em ở Gia Lai rủ nhau ra hồ chứa nước tưới cà phê chơi không may bị trượt chân và tử vong.

Tối 2/6, ông Hoàng Quốc Việt, Trưởng Công an xã Ia Sao, huyện Ia Grai (Gia Lai), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 trẻ em tử vong.

Bốn nạn nhân gồm: Nguyễn Lê Hải Yến (lớp 5), Nguyễn Thị Hảo (lớp 4, cùng học trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Tống Thị Quỳnh Hương (lớp 3, trường Tiểu học Trần Quốc Toản) và Đỗ Ngọc Thuận (trường Mầm non 19/5). 

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày, các cháu trên ra hồ C3 của công ty cà phê Ia Sao 2 (thuộc thôn Tân Lập) chơi nhưng không may bị trượt chân.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng phối hợp với dân tìm kiếm các nạn nhân. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể các cháu dưới hồ C3 và bàn giao các thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Bon tre em thiet mang duoi ho nuoc tuoi ca phe hinh anh 1
Hồ nước thuộc công ty cà phê Ia Sao 2, nơi các cháu nhỏ gặp nạn. Ảnh: Google Maps. 

Nhà máy thủy điện ngưng xả nước để tìm học sinh mất tích

Học sinh lớp 5 đi câu cá rồi tắm sông nhưng không may bị đuối nước. Lực lượng cứu hộ đã yêu cầu thủy điện đầu nguồn dừng xả nước để tìm kiếm nạn nhân.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

Nguyễn Nhật - Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiĐời sống