M

Bóp cổ vợ đến chết chỉ vì ghen tuông vô lối

Do nghi ngợ vợ có mối quan hệ với người con trai khác nên người chồng trẻ đã nhẫn tâm bóp cổ vợ đến chết rồi lạnh lùng đi uống cà phê.

Ngày 22/7, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Huỳnh Văn Hận (24 tuổi, quê Đồng Tháp) về tội Giết người.

Theo đó, Huỳnh Văn Hận và chị Nguyễn Hoàng Kim Yến (24 tuổi, ngụ quận 1, TP HCM) kết hôn vào cuối năm 2013; sau đó cả hai chuyển đến phường Thạnh Xuân (quận 12) thuê nhà trọ sinh sống.

Hàng ngày chị Yến đi tiếp thị mỹ phẩm còn Hận làm bảo vệ cho một công ty. Trong thời gian chung sống, Hận nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 13/10/2014, sau khi cãi nhau với vợ, Hận bỏ về quê Đồng Tháp. Sau đó, chị Yến gọi điện xin lỗi và kêu Hận trở về. Ngày 16/10/2014, Hận chạy xe máy đến nơi chị Yến làm việc chở vợ về nhà trọ.

Trong lúc hai vợ chồng đang làm lành thì điện thoại chị Yến có tin nhắn, tuy nhiên chị không xem. Sau đó, trong lúc chị Yến nghe điện thoại thì Hận nghi ngờ là bạn trai nên giật điện thoại.

Huỳnh Văn Hận lúc bị bắt.
Huỳnh Văn Hận lúc bị bắt.

Sau khi đọc tin nhắn nội dung: “Em đang làm gì đó sao không thấy em trả lời vậy?” Hận đã cãi nhau nảy lửa với vợ. Không kiềm chế, Hận đè vợ xuống nền nhà rồi dùng tay bóp cổ vợ đến tắt thở. Sau đó, Hận khóa cửa rồi bỏ ra quán nước gần nhà uống cà phê.

Một lúc sau, thấy một người gần phòng trọ đi làm về, Hận dẫn người này sang phòng trọ mình nói đã giết vợ và nhờ chở lên công an đầu thú.

Nhiều người dân xóm trọ cho biết, do chị Yến xinh đẹp nên được nhận vào làm công việc tiếp thị mỹ phẩm. Trong khi chung sống có khoảng thời gian Hận thất nghiệp nên cuộc sống vợ chồng thường rơi vào tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”. 

Vì vợ trẻ đẹp nên Hận thường xuyên vô cớ ghen tuông và đã ra tay khi chỉ đọc được một tin nhắn của người nào đó gửi cho vợ mình.

http://nld.com.vn/phap-luat/bop-co-vo-den-chet-chi-vi-ghen-tuong-vo-loi-20150722143044891.htm

Theo Phạm Dũng/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật