M

Bóp cổ vợ đến chết rồi kéo vào nhà tắm vì nghi ngoại tình

Thấy Bé thường xuyên nghe điện thoại, nghi ngờ chị có tình cảm với người đàn ông khác nên người chồng đã bóp cổ vợ đến chết.

Ngày 25/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo và đại diện bị hại, đồng thời chấp nhận kháng nghị của VKSND tỉnh Bình Dương. Tăng án từ 14 năm lên 17 năm tù đối với Võ Văn Luận (29 tuổi, ngụ An Giang) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Luận và chị Lê Thị Bé là vợ chồng, có với nhau 2 đứa con chung, sinh sống tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, An Giang.

Hung thủ trước vành móng ngựa.
Hung thủ trước vành móng ngựa.

Ngày 15/4, do vợ chồng cãi nhau nên chị Bé bỏ lên Bình Dương thuê nhà trọ tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An đi làm thuê. Ngày 17/4, Luận lên tìm vợ và nói chị này về quê chung sống lại.

Khi đến phòng trọ, Luận nhìn thấy chị Bé đang nghe điện thoại. Nghi ngờ vợ đang nói chuyện với người đàn ông khác nên anh ta tra hỏi, chị trả lời là có người gọi nhầm số. 

Nhưng anh ta không tin mà giật lấy điện thoại để xem, chị Bé giằng lại đồng thời đuổi chồng ra khỏi phòng.

Luận không đi mà lấy chiếu trải xuống nền gạch cạnh giường vợ để ngủ. Đến 20h30 cùng ngày, chị Bé ra ngoài nghe điện thoại hơn 1 giờ mới quay trở vào. Luận hỏi thì chị nói đi công chuyện.

Sát hại vợ, đưa xác lên giường đắp chăn rồi bỏ về quê

Do mâu thuẫn vợ chồng, Tân đã chém vào cổ vợ gây tử vong, sau đó đưa xác lên giường đắp chăn rồi cùng 2 con bỏ về quê.

Sau đó, Luận tiếp tục năn nỉ về quê sống nhưng chị Bé không đồng ý dẫn đến 2 bên cãi nhau. Trong lúc tức giận, thanh niên này nảy sinh ý định giết vợ. Anh ta liền đè chị Bé xuống chiếu bóp cổ cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Sau khi gây án, Luận kéo thi thể nạn nhân vào nhà tắm, lấy 2 chiếc điện thoại của vợ để chứng minh cho gia đình thấy chị Bé ngoại tình rồi đón xe khách về nhà. Ngày hôm sau, hung thủ ra công an huyện Phú Tân, An Giang đầu thú.

Khắc Thành

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật