M

'Boxing' xinh đẹp Khả Ngân lên báo Hàn Quốc

Khả Ngân - nữ sinh chơi nhiều môn thể thao vừa được cư dân mạng Việt phát hiện giờ đây có mặt trên khá nhiều trang báo điện tử xứ Hàn.

'Boxing' xinh đẹp Khả Ngân lên báo Hàn Quốc

Khả Ngân - nữ sinh chơi nhiều môn thể thao vừa được cư dân mạng Việt phát hiện giờ đây có mặt trên khá nhiều trang báo điện tử xứ Hàn.

Những ngày qua, một trang báo điện tử của Hàn Quốc như: SportsKorea, Lifetoday, TodayKorea và rất nhiều diễn đàn khác đăng tin về Khả Ngân. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng của một vận động viên thể thao 15 tuổi này. Không những thế, cộng đồng mạng của "xứ củ sâm" cũng dành không ít lời khen: "Cô ấy có vẻ đẹp mà một số thần tượng ở đây ao ước".

Trong đó, trang báo chuyên về thể thao của Hàn Quốc - SportsKorea đã có một bài viết với tiêu đề: "Bất ngờ trước vẻ đẹp trong sáng và cơ thể đẹp của vận động viên boxing 15 tuổi Việt Nam".

'Boxing' xinh dep Kha Ngan len bao Han Quoc hinh anh 1

Báo chí Hàn Quốc rất thích thú về cô gái 15 tuổi này.

'Boxing' xinh dep Kha Ngan len bao Han Quoc hinh anh 2

Sau đó một trang báo khác của Trung Quốc cũng đăng tải về Khả Ngân.

SportsKorea có một đoạn liên tưởng Khả Ngân với nữ diễn viên, kiêm võ sĩ quyền anh Lee Si Young rằng, cả hai đều là vận động viên thể thao, nhưng họ lại có một thân hình khá đẹp. Việc một cô gái chơi môn đấm bốc là rất hiếm hoi, nhưng Si Young lẫn Khả Ngân đều có thể giữ được thân hình mảnh mai. Ngoài ra, bài báo còn trích cả những thành tích về thể thao, cũng như thành thích học tập loại giỏi mà Khả Ngân đạt được từ trước đến nay. "Đó chính là lý do vì sao tại Việt Nam, Khả Ngân lại trở thành một chủ đề đang được bàn tán sôi động" - một cư dân mạng bình luận.

'Boxing' xinh dep Kha Ngan len bao Han Quoc hinh anh 3

Nhiều người liên tưởng Khả Ngân với nữ diễn viên, kiêm võ sĩ quyền anh Lee Si Young của Hàn Quốc.

Biết tin mình đang nhận được nhiều sự ưu ái của cộng đồng mạng và báo chí Hàn Quốc, Khả Ngân vui vẻ chia sẻ: "Mình rất cám ơn mọi người đã thật sự quan tâm. Nhưng thật sự là trước giờ, Ngân không nghĩ là các bạn ở nước ngoài cũng sẽ quan tâm đến mình đến như vậy. Mình sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ hơn".

'Boxing' xinh dep Kha Ngan len bao Han Quoc hinh anh 4
'Boxing' xinh dep Kha Ngan len bao Han Quoc hinh anh 5
Cư dân mạng xứ Hàn dành nhiều lời khen cho Khả Ngân.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ