M

Bphone so dáng với iPhone 6 Plus, LG G4 và Galaxy S6 Edge

Mẫu di động của Việt Nam tỏ ra không thua kém về thiết kế cũng như màn hình khi so với các đối thủ cao cấp đến từ Samsung, Apple, LG.

Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 1
Về kích thước, Bphone nhỏ hơn so với ba đối thủ còn lại nhưng khả năng hiển thị khá tương đồng. Mặt trước của Bphone có tỷ lệ hiển thị cao nhưng viền chưa mỏng bằng LG G4, Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus.
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 2
Mặt lưng của Bphone và iPhone đơn giản, điểm nhấn nằm ở logo. Mặt lưng của G4 và Galaxy S6 Edge có điểm nhấn ở cụm camera. 
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 3
Vì không trang bị bộ chống rung quang học, cụm camera của Bphone không lồi. Các model còn lại chấp nhận camera lồi để đánh đổi chất lượng ảnh. 
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 4
Bphone dùng thiết kế hai mặt kính, khá giống với Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, lớp kính trên Bphone dễ trầy hơn. Bù lại, vì có lưng máy màu đen nên máy ít lộ ra các vết bám vân tay.
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 5
So về độ mỏng, Bphone khó có thể sánh được với những model còn lại. 
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 6
Xét thiết kế cạnh dưới, chỉ có LG G4 khác biệt với ba mẫu còn lại. Bphone, Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus đều có những dải loa, micro, ốc đối xứng, giắc âm thanh khá giống nhau. 
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 7
Trái với các model còn lại, Bphone có giắc âm thanh ở cạnh trên cùng.
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 8
Bphone vuông vức và sắc xảo, nhưng độ cứng cáp chưa thể bì được với Galaxy S6 Edge bởi bản thân model này có thiết kế rất phức tạp, bộ khung và kính được kết hợp chặt chẽ.  
Bphone so dang voi iPhone 6 Plus, LG G4 va Galaxy S6 Edge hinh anh 9
Cả bốn model đều có cách bố trí các phím điều hướng khác nhau. LG G4 mang bốn phím cơ bản của mình vào trong màn hình, Samsung và Apple vẫn dùng nút home vật lý và Bphone đưa cả ba phím ra bên ngoài nhưng chỉ sáng lên khi được chạm vào.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AppleiPhone