Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Brad Pitt dọa ly dị Angelina Jolie vì cô ngày càng gầy

Tài từ 51 tuổi đưa ra tối hậu thư cho vợ sau khi "bà Smith" rơi vào tình trạng giảm cân không kiểm soát trong suốt một thời gian dài.

Angelina Jolie khiến người hâm mộ bất ngờ khi cô chỉ có da bọc xương trong lần gần nhất xuất hiện trước công chúng. Kể cả chồng cô – tài tử Brad Pitt – cũng lo lắng cho tình trạng giảm cân không phanh của vợ và phải dùng biện pháp mạnh đề nghị ly dị để can thiệp.

Brad Pitt rất bận tâm về vấn đề cân nặng của vợ, anh sợ cô sẽ bỏ đói bản thân để duy trì cơ thể mảnh mai và gửi thông điệp tiêu cực đến con cái họ và thế hệ trẻ. Anh đã nhiều lần đề nghị vợ đi gặp bác sĩ tâm lý và chuyên gia dinh dưỡng để chữa trị chứng biếng ăn nhưng cô bỏ ngoài tai. Nguồn tin thân Brad tiết lộ cho tạp chí Star rằng nếu Angelina không thay đổi, anh sẽ đệ đơn ly dị.

Brad Pitt doa ly di Angelina Jolie vi co ngay cang gay hinh anh 1
Thân hình gầy trơ xương của Angelina không khỏi khiến chồng cô và người hâm mộ lo lắng.

Tháng 6 năm nay đã có lần tin đồn cặp trai tài gái sắc Hollywood lục đục, nhưng điều này nhanh chóng bị hai diễn viên bác bỏ bằng những lần xuất hiện bên nhau vô cùng tình cảm. Gần đây, cân nặng của Jolie tụt xuống thấp ở mức báo động 38kg, quá bất ổn so với người có chiều cao 1m75 như cô.

“Brad nói nếu Angelina không đi gặp bác sĩ, anh sẽ ly dị cô và đem các con theo. Anh không muốn chúng sống cạnh bà mẹ thiếu sức sống như vậy”, nguồn tin chia sẻ. “Brad rất yêu vợ và không mong gì hơn là cô được khỏe mạnh”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood