M

Brad Pitt, Jennifer Lawrence có thể cùng hợp tác với Quentin Tarantino

“Quái kiệt” Quentin Tarantino đang tiếp cận nhiều ngôi sao hạng A cho dự án điện ảnh tiếp theo, xoay quanh hàng loạt vụ giết người của giáo phái Manson Family hồi năm 1969.

Sau The Hateful Eight (2015), đạo diễn Quentin Tarantino đã lặng lẽ chuẩn bị dự án điện ảnh tiếp theo trong suốt gần hai năm qua. Tạp chí The Hollywood Reporter tiết lộ đó sẽ là bộ phim kể lại những vụ giết người của giáo phái Manson Family do tên Charles Manson đứng đầu.

Dự án hiện chưa có tựa đề chính thức, nhưng sẽ do Tarantino đích thân làm đạo diễn. Nguồn tin của THR cho rằng ông đang hoàn tất kịch bản, và đã bắt đầu tiếp cận một số ngôi sao hạng A cho bộ phim.

Trong đó, Brad Pitt và Jennifer Lawrence là hai gương mặt đầu tiên có cơ hội trao đổi cụ thể cùng Tarantino về dự án.

Brad Pitt, Jennifer Lawrence co the cung hop tac voi Quentin Tarantino hinh anh 1
Jennifer Lawrence và Brad Pitt là hai ngôi sao đầu tiên được Quentin Tarantino tiếp cận cho dự án mới. Ảnh: Outnow.

Quentin Tarantino sẽ tìm kiếm toàn bộ dàn diễn viên trong khoảng hai tháng tới đây, trước khi ông đệ trình dự án cho studio và các nhà đầu tư. Kế hoạch của nhà làm phim là khởi quay bộ phim mới trong mùa hè 2018.

Giống như tám tác phẩm trước của Quentin Tarantino, nhiều khả năng bộ phim mới của ông rất bạo lực. Nguồn tin thân cận cho biết tác phẩm sẽ đề cập đến vụ sát hại Sharon Tate - nữ diễn viên và là vợ của đạo diễn Roman Polanski.

Năm 1969, Charles Manson và đồng bọn đã đột nhập vào dinh thự ở Los Angeles, sát hại Tate khi bà đang mang bầu tháng thứ tám cùng bốn người khác sinh sống tại đó. Hai năm sau, nhóm kẻ thủ ác nhận án phạt chung thân cho những tội ác chúng đã gây ra.

Brad Pitt, Jennifer Lawrence co the cung hop tac voi Quentin Tarantino hinh anh 2
Quentin Tarantino từng tuyên bố ông sẽ chỉ làm đúng 10 phim điện ảnh rồi giải nghệ. Ảnh: Miramax.

Đây là lần đầu tiên Quentin Tarantino thực hiện một bộ phim dựa trên các sự kiện có thật. Các tác phẩm trước của ông đều là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Nhà làm phim từng tuyên bố mình sẽ thực hiện đúng 10 phim rồi giải nghệ, và dự án đang phát triển rất có thể chính là bộ phim “áp chót” của ông.

Quentin Tarantino: ‘Hans Landa là nhân vật tuyệt vời nhất’

Đạo diễn lừng danh của Hollywood chia sẻ ông khó lòng có thể tạo ra nhân vật nào hay hơn gã phát xít Đức trong bộ phim “Inglourious Basterds” của mình.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh