Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Brie Larson trên phim trường 'Kong Skull island' Quảng Bình

Những bức ảnh từ hiện trường do PV Tuổi Trẻ ở Quảng Bình chụp được cho thấy diễn viên Brie Larson và đoàn làm phim "Kong Skull Island" đã bắt đầu quay phim sáng nay 23-2.

Brie Larson tren phim truong 'Kong Skull island' Quang Binh hinh anh 1

Brie Larson trên phim trường Kong Skull island ở Quảng Bình.

Sáng nay 23-2, đoàn làm phim Kong: Skull Island bắt đầu làm việc và quay hình tại phim trường Quảng Bình.

Nơi "cắm trại" của đoàn làm phim là giữa một đồng trống với hồ nước và núi bao bọc. Được biết, các phim trường của Kong: Kull Island tại thung lũng Chà Nòi (xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch), Hồ Yên Phú (xã Trung Hóa) và hang Chuột ở xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Xung quanh khu vực phim trường tại hồ Yên Phú, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa sáng 23-2 trời lạnh, có sương mù bao phủ. Đoàn làm phim Kong: Skull Island làm việc trong sự bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt.

Từ phía tuyến đường chính, lực lượng an ninh lập chắn canh gác ngay tại điểm cách trường quay hơn một cây số. Mọi phía xung quanh bán kính khoảng 700 mét từ trường quay đều được lực lượng bảo vệ và công an tuần tra liên tục.

Mọi thiết bị ghi hình từ máy ảnh đến điện thoại đều bị kiểm soát. Từ sáng sớm, hàng chục người dân địa phương vẫn đi theo các đường mòn tiếp cận khu vực hồ Yên Phú để theo dõi đoàn phim làm việc.

Khu vực trường quay nằm bên mép hồ và dưới chân những vách núi đá vôi dựng đứng. Khung quanh khu vực hồ này đẹp như trong mơ.

Khoảng 7g30 sáng, đoàn làm phim quay cảnh đầu tiên. Nội dung cảnh quay là cảnh một nhóm người trong trang phục có trang bị súng di chuyển giữa không gian u ám tĩnh lặng giữa rừng hoang. Khoảng hơn một giờ sau, đoàn tạm nghĩ để chuẩn bị cảnh quay tiếp theo.

Thời tiết mưa phùn khiến đoàn phim phải dùng các túi nilong để bảo vệ máy móc. Các diễn viên tham gia phân cảnh phim tập kết sẵn trong những lều bạt dựng sẵn ngay bên mép hồ.

Chiều 23-2, đoàn phim thực hiện những cảnh quay tại khu vực hồ Yên Phú trước khi di chuyển lên trường quay tại hang Chuột, xã Tân Hóa, Minh Hóa vào ngày 24-2. 

Ngoài nhân viên nước ngoài (khoảng 150 người), đoàn làm phim cũng thuê mướn nhiều nhân viên Việt Nam để làm việc trong suốt thời gian quay ở Quảng Bình (từ nay đến ngày 27-2).

Brie Larson tren phim truong 'Kong Skull island' Quang Binh hinh anh 2

Nhiều trang thiết bị được bày ra.

Brie Larson tren phim truong 'Kong Skull island' Quang Binh hinh anh 3

Nhân viên đoàn phim hối hả cho công tác ghi hình.

Brie Larson tren phim truong 'Kong Skull island' Quang Binh hinh anh 4

Brie Larson trao đổi với các trợ lý trên phim trường Kong Skull island ở Quảng Bình

.
Brie Larson tren phim truong 'Kong Skull island' Quang Binh hinh anh 5

Nơi "cắm trại" của đoàn làm phim.


http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20160223/anh-nong-brie-larson-tren-phim-truong-kong-skull-island-o-quang-binh/1055881.htmltu

Theo Quốc Nam - Bình Minh/ Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Sony xac nhan Marvel Studios da 'mat' Nguoi Nhen hinh anh

Sony xác nhận Marvel Studios đã 'mất' Người Nhện

0 1

Đại diện Sony đưa ra phát ngôn chính thức về tương lai của thương hiệu “Spider-Man” sau khi có tin cuộc hợp tác giữa hãng với Disney đã kết thúc.