M

Britney Spears muốn trao đổi vé concert với Adele

Công chúa nhạc pop mong giọng ca đàn em tới thưởng thức show diễn của cô ở Las Vegas.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn nói về việc trở lại làng nhạc, Adele hé lộ cô mong muốn được tới Las Vegas thưởng thức show diễn Piece Of Me của Britney Spears. Sau khi đọc bài báo, Britney gửi lời nhắn cho họa mi nước Anh qua trang Twitter.

Britney mời Adele đến xem cô diễn.
Britney mời Adele đến xem cô diễn.

Công chúa nhạc pop đính (tag) tài khoản của Adele, không quên nhắc đến hit Hello mà ca sĩ đàn em vừa ra mắt.“Chị sẽ đổi 2 vé để em đến show của chị và ngược lại! Hãy tới Piece Of Me và gửi lời chào (Hello) bất cứ lúc nào cũng được nhé!” – Britney viết.

Britney Spears chỉ là một trong số những ngôi sao ủng hộ màn trở lại của Adele. Cách đây vài ngày, khi Adele tung ra MV Hello nằm trong album 25 sắp phát hành vào tháng 11, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Kate Hudson, Katy Perry, Sam Smith, Kelly Clarkson, Lena Dunham, Emma Roberts…  bày tỏ sự xúc động trước bản ballad đầy cảm xúc.

Lượt xem MV Hello của Adele vượt qua Bad Blood của Taylor Swift và trailer phim Star Wars: The Force Awakens.
Lượt xem MV Hello của Adele vượt qua Bad Blood của Taylor Swift và trailer phim Star Wars: The Force Awakens.

Cùng với ra mắt album mới vào ngày 20/11, Adele dự kiến sẽ đi tour trở lại. Nữ ca sĩ 27 tuổi còn hy vọng sẽ lấn sân diễn xuất sau khi làm việc với đạo diễn tài năng Xavier Dolan qua MV Hello.

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc