M

BST 'Burberry Prorsum nữ xuân hè 2015': Cảnh sắc vườn xuân

Bức tranh thảm thực vật phong phú và thế giới côn trùng nhiều màu sắc truyền cảm hứng cho những mẫu thiết kế xuân - hè 2015 của nhà mốt Burberry.

 

BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 1
Hình ảnh những chú ong vàng, chim muông hiện lên sinh động qua nét vẽ giàu tính nghệ thuật được phối hợp màu sắc hài hòa.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 2
Màu sắc chủ đạo của BST mùa tới là những tông màu gần gũi với thiên nhiên như xanh bọ beetle, xanh chuồn chuồn, hoa họ đậu nhạt xen kẽ hài hòa cùng vàng dương xỉ, cây tầm xuân.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 3
Cảm hứng tổ ong được Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey phát triển từ BST Resort 2015 thể hiện qua chi tiết kim sa to bản bằng chất liệu nhựa dẻo trong suốt xếp chồng lên nhau trên nền những mẫu thiết kế đầm dài ngang đầu gối, hoặc áo lửng được may dạng crop-top đầy gợi cảm.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 4
Sự xuất hiện của những mẫu áo khoác bò lửng và áo khoác Bolero cũng là điểm nhấn bên cạnh thiết kế áo trench truyền thống. Với những mẫu áo khoác bò, phần eo hai bên được may liền ôm lấy cơ thể nhấn mạnh dáng thắt lưng ong. Trong khi đó, những mẫu áo khoác Bolero ngắn trang trí túi ngực gợi nhớ thiết kế áo field jacket truyền thống.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 5
Show trình diễn BST Burberry Prorsum nữ xuân - hè 2015 diễn ra tại vườn hoa Kensington Gardens, London. Toàn bộ phần nhà kính được trang trí bằng những họa tiết hoạt họa mô phỏng khung cảnh thiên nhiên gần gũi đặc trưng của những khu vườn nhỏ phía sau nhà tại Anh.

BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 6
Tiếp nối BST Resort 2015, kỹ thuật nhuộm dip-dyed (kỹ thuật nhuộm táo sắc độ đậm nhạt khác nhau) tiếp tục được NTK Christopher Bailey khai thác. Lựa chọn chất liệu nổi bật của BST Burberry Prorsum nữ xuân - hè 2015 là chất liệu vải tuyn được xử lý xếp pli rất nữ tính. Không chỉ hiện diện trên những mẫu chân váy, chất liệu vải tuyn  còn được buộc thắt nơ tạo thành đai lưng Dragonfly Belts độc đáo.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 7
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 8
Với BST mùa tới, thiết kế áo trench nguyên bản được NTK Christopher Bailey thể nghiệm kế thừa hoàn hảo vẻ đẹp truyền thống và tinh thần đương đại với motif trang trí in ảnh bìa những cuốn sách cổ. Motif trang trí này được vẽ tay trước khi đem in lên bề mặt chất liệu vải garbadine.
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 9
BST 'Burberry Prorsum nu xuan he 2015': Canh sac vuon xuan hinh anh 10
Tinh thần tươi mới thể hiện sức xuân căng tràn được thể hiện qua những mẫu phụ kiện nổi bật của BST. Đó là những mẫu túi xách tay The Bee Bag nổi bật với họa tiết kẻ Horseferry, kiểu giày sneaker hoặc sandal nhiều màu sắc, hay mẫu kính mắt hình cánh bướm.

Tư liệu: DAFC

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang