M

BST thu - đông 2013 cá tính của Converse

Bộ sưu tập với 3 dòng sản phẩm: Chuck Taylor All Star Rock Craftmaship, Jack Purcell và Cons.

BST thu - đông 2013 cá tính của Converse

Bộ sưu tập với 3 dòng sản phẩm: Chuck Taylor All Star Rock Craftmaship, Jack Purcell và Cons.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 1

Chuck Taylor All Star Craftsmanship sử dụng các yếu tố kim loại, họa tiết da báo và hình ảnh lá cờ Mỹ để nổi bật tinh thần rock.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 2

Các loại đinh tán thời trang nhất, chất liệu da cao cấp đã tạo nên sức hút cho BST Chuck Taylor All Star Rock Craftsmanship, mê hoặc tất cả những bạn trẻ yêu thời trang. Màu sắc tươi sáng có chút khoa trương, khi kết hợp với hình in thú vị đã thể hiện được bản chất của sự cá tính. Đây cũng là một điểm nhấn mạnh của BST lần này.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 3

BST Cons với 3 mẫu giày ván trượt chuyên nghiệp Trapasso Pro, dòng sản phẩm lifestyle Pro Leather Vulc và mẫu giày Star Player phá cách với màu sắc sặc sỡ.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 4

Đây là một trong những BST mang đậm phong cách thời trang đường phố rất đặc trưng của dòng giày Cons. Lần này được ra mắt với một số màu sắc khá bắt mắt và có sự thay đổi nhỏ một ít về thiết kế bên ngoài, Cons Lifestyle như được truyền thêm sức sống mới. Mẫu giày đặc trưng nhất là dòng Pro Leather Vulc, sử dụng chất liệu da dê dẻo dai, phá cách để tạo điểm nhấn cho một số chi tiết.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 5

Cuối cùng là BST Jack Purcell với 2 mẫu giày sử dụng chất liệu da cao cấp truyền thống, đế mỏng nhẹ và màu sắc mang phong cách cổ điển. Jack Purcell LTT vẫn sử dụng chất liệu da cao cấp, bề mặt có vẻ thô nhám, nhưng nhờ đường may khéo léo đã tạo cảm giác mềm mại rất đặc biệt, cả đôi giày là sự đối xứng giữa 2 cảm giác khác nhau trở thành một tổng thể được kết hợp hài hòa. Lót giày độc đáo với hoa văn Camo, như một sự mạnh mẽ ẩn sau nét cổ điển của Jack Purcell.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 6

Jack Purcell LP đặc biệt với chiếc đế mỏng nhẹ, chất liệu da cũng sử dụng loại mỏng mềm, đem sự nhẹ nhàng lên mức cao nhất. Tuy chất liệu da khá mỏng, nhưng nhờ kỹ thuật xử lý đặc biệt đã không mất đi cảm giác thô sờn, cộng với đường chỉ may phối hợp khéo léo trên bề mặt, tạo nên một Jack Purcell mạnh mẽ, tao nhã.

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 7

Các hoạt động khác trong buổi họp báo cũng khá hấp dẫn và được mọi người tham gia rất nhiệt tình

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 8

Các sản phẩm được giới thiệu tại họp báo ngày 5/7 sẽ lần lượt lên kệ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Converse vào 26/7. Truy cập trang web www.converse.com.vn để tìm hiểu thêm.

Tư liệu: Converse

BST thu - dong 2013 ca tinh cua Converse hinh anh 9 Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang