M

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được 10 đơn tố cáo

Đại diện ban tổ chức cho biết, đến thời điểm hiện tại, có khoảng khoảng 10 đơn tố cáo được gửi về nhưng nội dung nhỏ lẻ, không nghiêm trọng.

Sáng 30/9, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức buổi họp báo cuối cùng tại Nha Trang, Khánh Hoà. Buổi gặp gỡ truyền thông cũng giới thiệu 44 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết 3/10. Trong đó, một thí sinh vắng mặt vì lý do sức khoẻ. 

Ông Trần Ngọc Nhật – đồng trưởng ban giám khảo - công bố cách thức chấm thi đêm chung kết trong buổi họp báo. Ban giám khảo sẽ chọn ra top 15 người đẹp, tiếp đó lần lượt là top 10, top 5. Sau vòng thi ứng xử của top 5, hội đồng giám khảo công bố các danh hiệu hoa hậu và á hậu.

BTC Hoa hau Hoan vu Viet Nam nhan duoc 10 don to cao hinh anh 1
Đại diện ban tổ chức trả lời báo chí.

Các giải phụ gồm: Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp được yêu thích. Thí sinh nhận được danh hiệu Người đẹp thân thiện có số phiếu bình chọn cao nhất từ các thí sinh khác. Giải thí sinh được yêu thích nhất thông qua bình chọn bằng tin nhắn. Các giải phụ được công bố trong đêm chung kết.

Trả lời phóng viên về câu hỏi có hay không đơn tố cáo thí sinh gửi về chương trình, đại diện ban tổ chức - ông Ngọc Nhật cho hay, cuộc thi thành lập một ban riêng chuyên xử lý đơn tố cáo, khiếu nại.

“Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào nghiệm trọng. Các thí sinh hoà thuận và thân thiện với nhau nên cũng không xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Từ vòng sơ khảo đến thơi điểm hiện tại, có khoảng 10 đơn tố cáo gửi về chương trình, nhưng tất cả đều có nội dung nhỏ lẻ, không đáng lo ngại”, trưởng ban tổ chức khẳng định. 

BTC Hoa hau Hoan vu Viet Nam nhan duoc 10 don to cao hinh anh 2
Ba thí sinh nổi bật ở cuộc thi Quỳnh Châu, Hương Phạm, Khánh Vân.

Ngoài phần thưởng có tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng, bao gồm vương miện 2,2 tỷ đồng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ trở thành người đại diện Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Trước đó, tân hoa hậu sẽ trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện của ban tổ chức.

Vương miện hơn 2 tỷ đồng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được trao vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng được kết tinh từ 58 viên đá quý, 54 viên ngọc trai thường và 18 viên ngọc trai ánh xà cừ.


Tại buổi họp báo, ban tổ chức cũng giới thiệu vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trị giá 2,2 tỷ đồng. Vương miện dành cho người đẹp thắng cuộc được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ đất nước, con người Việt Nam qua hàng nghìn năm lịch sử. 5 viên ngọc trai trên vương miện tượng trưng cho năm thành phố lớn Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. 58 viên đá quý sắc hồng tượng trưng cho 58 tỉnh thành cùng vươn lên phát triển, hội nhập quốc tế.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ tự tin trước chung kết Tại buổi họp báo trước chung kết, 45 thí sinh đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng diễn ra tối 3/10, tại Nha Trang.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra tại sân khấu Crown Center (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà), một trong những sân khấu có sức chứa lớn nhất Việt Nam với 7.500 chỗ ngồi. Đêm thi cuối cùng có sự góp mặt của các ca sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh.

Min An

Ảnh: Tuấn Mark

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí