M

BTC The Remix lên tiếng về việc Sơn Tùng bị gây khó dễ

Đại diện Cát Tiên Sa phủ nhận việc giọng ca "Cơn mưa ngang qua" đang bị xử ép để buộc phải rời cuộc thi.

Thông tin Sơn Tùng M-TP không tham dự buổi tổng duyệt cho live show 7 The Remix vào ngày 22/3 đã làm rộ lên nghi vấn nam ca sĩ bỏ thi. Tuy nhiên, anh vẫn xuất hiện vào giờ chót và lên sân khấu biểu diễn.

Sơn Tùng trình diễn bài hit Cơn mưa ngang qua với một bản phối mới. Khác các đêm thi trước, lần này nam ca sĩ sinh năm 1994 không được khán giả đánh giá cao. Số điểm mà anh nhận được từ phía các giám khảo cũng chênh lệch một cách khó hiểu. Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương cùng cho Sơn Tùng M-TP 10 điểm, trong khi DJ Hoàng Anh chấm 9,5 và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chỉ cho 9 điểm.

Ngay sau đó, các fan của Sơn Tùng M-TP tỏ ý bất bình với cách chấm điểm của 2 giám khảo nam. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phải đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân. Anh cho rằng, Sơn Tùng hát không hay, không rõ lời, còn phần âm nhạc không có điểm nhấn, sự phối hợp giữa các thành viên trong đội rời rạc, chỉ thấy dấu ấn cá nhân.

Khi đêm thi kết thúc, một khán giả tự nhận là fan luôn theo sát mọi bước đi của Sơn Tùng, lên mạng đăng tải phần chia sẻ rằng Sơn Tùng đang bị "gây khó dễ ngay cả trong lúc tập luyện". Theo người này, trong buổi tổng duyệt vào sáng ngày 22/3, giọng ca Khuôn mặt đáng thương cùng ê-kíp không được sắp xếp chỗ tập. Khi họ ra về liền bị cho là "bất ngờ bỏ duyệt chương trình".

Người này viết: "Sơn Tùng M-TP và ê-kíp đang bị tạo áp lực. Một mặt họ đưa anh lên thật cao, một mặt cư xử không tốt để đến khi không chịu được mà bỏ cuộc, mọi tội lỗi sẽ trút lên đầu anh".

Lời chia sẻ của người tự nhận là fan thân thiết của Sơn Tùng thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả. Đặc biệt cộng đồng fan của nam ca sĩ cũng dựa vào câu chuyện này để lên tiếng "đòi lại công bằng" cho thần tượng.

BTC The Remix len tieng ve viec Son Tung bi gay kho de hinh anh 1
Sơn Tùng trình diễn trong live show 7 của The Remix. Ảnh: Thành Luân.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện đơn vị tổ chức The Remix cho biết: "Fan thường có nhiều ý kiến khác nhau, đa phần trong số đó đều mang nặng yếu tố cảm tính. Dù luôn yêu mến và theo sát từng hoạt động của thần tượng nhưng fan không thể nắm được lịch làm việc của họ cũng như sự sắp xếp của ban tổ chức. Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ thực hư sự việc".

Người của Cát Tiên Sa phát biểu: Đơn vị tổ chức không đưa ra lời bình luận đối với những nhận xét mang tính chất chủ quan và không rõ nguồn gốc. "Nếu Sơn Tùng có ý kiến, chúng tôi sẽ giải đáp", vị này cho biết.

Cũng theo đại diện Cát Tiên Sa, tất cả các thí sinh đều nhận được lịch tập, lịch tổng duyệt mà BTC đã thống nhất với từng đội. Trước mỗi live show, các đội trao đổi, chọn bài hát, lên ý tưởng cho phần trình diễn. Sau đó, họ làm việc với đạo diễn chương trình để biến những ý tưởng đó thành sự thực.

"Trong buổi tổng duyệt ngày 22/3, Sơn Tùng vắng mặt vì lý do cá nhân chứ không phải vì ban tổ chức không sắp xếp lịch" - vị này cho biết.

Thu Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc