Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

BTS ký thêm hợp đồng 7 năm với công ty chủ quản Big Hit

BTS đã quyết định sẽ gắn bó thêm 7 năm nữa với công ty quản lý Big Hit.

Ngày 18/10, Big Hit Entertainment ra thông báo nhóm nhạc BTS sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty chủ quản với hợp đồng kéo dài 7 năm. Như vậy, các thành viên của BTS sẽ hoạt động với nhau trong suốt 13 năm liên tục.

Big Hit cho hay: "Lòng tin và tình cảm sâu sắc là cơ sở cho quyết định của chúng tôi. BTS đã gia hạn hợp đồng thêm 7 năm. Nguyên tắc của công ty là đối xử xứng đáng nhất với những nghệ sĩ đã đạt được thành tựu to lớn trên toàn thế giới".

Để có thể giữ chân được BTS, Big Hit đưa ra lời hứa sẽ nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ hậu cần. Hiện tại có tới hơn 100 người đứng phía sau phục vụ cho 7 chàng trai trong BTS.

BTS ky them hop dong 7 nam voi cong ty chu quan Big Hit hinh anh 1
Các thành viên BTS chụp hình cùng chủ tịch Bang Shi Hyuk.

Năm 2013, vào thời điểm BTS ra mắt từ Big Hit, công ty đang gánh món nợ 2,8 tỷ won vì scandal của nhóm nhạc nữ Glam. Cả công ty chỉ có 30 nhân viên với không gian làm việc nhỏ hẹp, trị giá của Big Hit lúc này chỉ là 6 triệu won. BTS chính là hy vọng cuối cùng của công ty.

Với thành công vươn tầm thế giới, hiện tại giá trị của Big Hit Entertainment ước tính đạt 770 triệu USD (gần 18 nghìn tỷ VNĐ), vượt mặt các công ty trong Big 3 là: SM, YG, JYP.

BTS ky them hop dong 7 nam voi cong ty chu quan Big Hit hinh anh 2
Nhờ thành công của BTS, Big Hit trở thành một trong những công ty quản lý lớn nhất tại Hàn Quốc.

Hợp đồng mới của BTS được ký trước khi nhóm hết hạn hợp đồng cũ vào năm sau. Để giải thích cho quyết định này, các thành viên của BTS cho biết: "Chúng tôi tôn trọng cố vấn Bang Shi Hyuk, người đã định hướng tương lai ngay từ khi chúng tôi vừa ra mắt. Ông khai sáng cho chúng tôi không chỉ về âm nhạc mà còn về thế giới quan. 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện những khía cạnh tuyệt vời của mình với người hâm mộ toàn cầu và hỗ trợ mạnh mẽ Big Hit Entertainment trong tương lai".

BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG

Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc