Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

BTS, Luhan được mời góp giọng kỷ niệm 60 năm ngày sinh Michael Jackson

BTS và Luhan nhận được lời mời tham gia góp giọng trong dự án âm nhạc đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày sinh của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson.

Theo Billboard, mới đây ông Jerry Greenberg, chủ tịch 769 Entertainment’s Music Division, đã lên tiếng mời các nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới tham gia vào dự án đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Michael Jackson.

Greenberg là người từng làm việc với Michael Jackson trong hơn 10 năm.  Vì tình nghĩa với Michael Jackson, ông quyết định thực hiện một bài hát đặc biệt phát hành ngày 29/08 để kỉ niệm 60 năm sinh nhật của "Ông hoàng nhạc Pop".

“Michael vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới, nên tôi ngỏ lời mời một số nghệ sĩ lớn toàn cầu tham gia vào dự án đặc biệt này”, ông Jerry Greenberg nói. 

BTS, Luhan duoc moi gop giong ky niem 60 nam ngay sinh Michael Jackson hinh anh 1
Luhan là một trong 2 nghệ sĩ châu Á nhận được lời mời tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày sinh Michael Jackson. 

Trong số các nghệ sĩ nhận được lời mời, BTS là đại diện của Hàn Quốc và Luhan là nghệ sĩ Trung Quốc được nhắc tới. Theo Greenberg, đây là những nghệ sĩ lớn và có tầm ảnh hưởng với giới trẻ toàn cầu. 

Tuy nhiên, sau khi thông tin về lời mời tham gia dự án đặc biệt trên được công bố, công ty chủ quản của BTS đã lên tiếng từ chối. Big Hit cho biết BTS đã nhận được lời đề nghị nhưng không thể tham gia do vướng lịch trình riêng.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời. Tuy nhiên, không may là nhóm khó có thể tham gia vì đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album mới cũng như chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới”, Big Hit thông báo. 

BTS, Luhan duoc moi gop giong ky niem 60 nam ngay sinh Michael Jackson hinh anh 2
BTS cũng nhận được lời mời biểu diễn lễ kỷ niệm nhưng đã từ chối do vướng lịch trình. 

Theo một số nguồn tin của báo chí Hàn Quốc, 769 Entertainment là công ty chịu trách nhiệm triển khai dự án tưởng nhớ Michael Jackson lần này.  Tuy nhiên, đây chỉ là một công ty Hàn Quốc mới thành lập.

Ông Jerry Greenberg là cựu chủ tịch công ty của Michael Jackson. Ca khúc tưởng nhớ Michael Jackson là do Greenberg đơn phương lên ý tưởng và vận động triển khai.

BTS: Từ tầng hầm nghèo khó đến giấc mơ Mỹ chói lọi

Với 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng tại Billboard Music Awards, BTS chính thức mở kỷ nguyên mới cho nền âm nhạc châu Á sau nhiều năm bị "giấc mơ Mỹ" chối từ.

Luhan lần đầu nói về lý do công khai yêu Quan Hiểu Đồng

Luhan nhận được nhiều sự chú ý khi trả lời thẳng thắn về quan điểm công khai tình yêu để thoải mái ở cạnh bạn gái Quan Hiểu Đồng trước sự soi mói của dư luận.Tuệ Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc