Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bữa tiệc Rock Phương Đông cuồng nhiệt trong pháo sáng

Hàng trăm sinh viên Đại học Phương Đông cuồng nhiệt cùng âm nhạc và pháo sáng trong đêm rock tối 19/9 cùng các chàng trai của Ngũ Cung, Cát, 6duk.

Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 1
Tối 19/9, đêm nhạc mang tên Rock Phương Đông 2016 chào đón tân sinh viên K23 năm học 2016-2017 diễn ra tại Đại học Phương Đông, Hà Nội.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 2
Sự xuất hiện của ban nhạc Ngũ Cung tạo ra không khí hào hứng cho đêm diễn. Đây là nhóm rock Việt được kỳ vọng sẽ tạo nên những thành tựu mới sau những dấu mốc đậm nét của Bức Tường trước đây.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 3
Ca sĩ chính Hoàng Hiệp phô chất giọng cao, khỏe khiến các bạn sinh viên thích thú đến cuồng nhiệt. Ngũ Cung cháy hết mình trong hầu hết thời gian biểu diễn với những bản hit như Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ, Cao nguyên đá, Ái hoa...
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 4
"Độ phiêu" trên sân khấu không chỉ có ở Hoàng Hiệp mà ở tất cả thành viên ban nhạc, trong đó có tay trống Trần Hoàng Đức.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 5
Để tiếp lửa cho thần tượng của mình, hàng trăm fan của Ngũ Cung đốt pháo sáng và nhảy điên cuồng theo điệu nhạc.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 6
Trước đó, ban nhạc Cát hâm nóng bầu không khí với các ca khúc Nếu không có em, Chán, Vội vã…
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 7
Trong đêm nhạc Rock Phương Đông 2016, giọng caTriệu Hoàng Lân bật mí với hơn 1.000 khán giả về việc sẽ ra album đầu tay sau rất nhiều năm ca hát. Bản hit Cây và gió sẽ được đầu tư làm MV.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 8
Hoàng Lân vốn là người anh em thân thiết với cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Trong đêm 19/9, anh cũng thể hiện một số ca khúc của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường như Trở về, Tiếng gọi để tưởng nhớ Trần Lập.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 9
Ban nhạc 6duk mang đến các ca khúc thể hiện những vấn đề gần gũi đời sống dưới góc nhìn khác lạ, đầy mạnh mẽ như Con người ta, Super star…
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 10
Rock Phương Đông 2016 cũng là show diễn chia tay của Lưu Vĩnh Thịnh, giọng scream của ban nhạc trước khi anh lên đường đi du học.
Bua tiec Rock Phuong Dong cuong nhiet trong phao sang hinh anh 11
Câu lạc bộ guitar Đại học Phương Đông cũng đóng góp một số tiết mục và mang đến những ca khúc gắn với tên tuổi của ban nhạc Bức tường để tưởng nhớ người anh cả của làng Rock Việt - Trần Lập.

Xuất hiện 'thầy trò Đường Tăng' trên phố Hà Nội

Bốn thanh niên hóa trang thành Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng đi bộ trên một số tuyến phố, công viên ở thủ đô, trao quà trung thu cho trẻ em, người vô gia cư.

Việt Hùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ