Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bức ảnh khỉ 'selfie' cùng du khách ở Bali gây ấn tượng mạnh

Một gia đình Australia đến Indonesia du lịch và đã mang về một kỷ niệm khó quên về loài khỉ nơi đây.

Bà Judy, 37 tuổi cùng chồng Simon, 36 tuổi và ba đứa con Elijah, Jimmy, và Kayleigh từ Australia đến hòn đảo xinh đẹp Bali của Indonesia để du lịch.

Khi đang thăm khu bảo tồn khỉ đuôi dài ở Ubud, Bali, họ gặp một cảnh tượng bất ngờ.

Trong khi cả 5 người tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm với khu bảo tồn thì một con khỉ đột nhiên lao ra phía trước và cầm lấy máy ảnh của họ chụp hình tự sướng.

Buc anh khi 'selfie' cung du khach o Bali gay an tuong manh hinh anh 1
Con khỉ láu cá giơ tạo dáng chụp ảnh tự sướng với gia đình du khách. Ảnh: Caters News.

Thoạt đầu các thành viên cảm thấy ấn tượng vì con khỉ xuất hiện phía trước bức ảnh. Tuy nhiên, sau khi xem ảnh, họ mới "ngớ ra" con khỉ láu cá đã có những thao tác khá tục tĩu. Bức ảnh kỳ nghỉ của họ đã lưu lại điều này.

"Trong khi chúng tôi ở đó, một hướng dẫn viên đề nghị chụp ảnh cho chúng tôi. Khi anh ta đang chụp, một con khỉ đột nhiên chạy đến trước camera", bà Judy kể về khoảnh khắc đáng nhớ. "Người hướng dẫn cầm đậu phộng trên tay và sau đó bắt đầu cho nó ăn. Nó là một con khỉ hài hước".

"Khi tôi xem lướt qua các bức ảnh, tôi nhận thấy một bức ảnh con khỉ đã giơ ngón tay giữa về phía chúng tôi".

Bà Judy cho chồng xem bức ảnh và cả hai bắt đầu phá lên cười. "Chúng tôi nghĩ rằng nó thật vui nhộn", bà mẹ nói. "Con khỉ chắc chắn rất hỗn xược. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó và những bức ảnh vui nhộn này khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn".

Buc anh khi 'selfie' cung du khach o Bali gay an tuong manh hinh anh 2
Cặp vợ chồng Australia cùng 3 đứa con đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở Bali. Ảnh: Caters News.
Bức ảnh độc đáo của gia đình được chụp lại vào kỳ nghỉ tháng 12/2018. Tuy nhiên, nó mới được chia sẻ lên mạng xã hội trong tuần này.

Bà Judy nói rằng bức ảnh khỉ chụp hình tự sướng là một điểm nổi bật trong toàn bộ chuyến đi của họ. Bà và gia đình sẽ sớm trở lại Bali.

"Tôi đã đăng bức ảnh lên Facebook và Instagram của mình. Tất cả gia đình và bạn bè của tôi nghĩ rằng nó thật sự vui nhộn", bà nói thêm. "Trải nghiệm là điều chúng tôi mong muốn trong chuyến đi và chính bức ảnh là thứ khiến chúng tôi nhớ mãi".

Khỉ con bị thương giữa đường, người Singapore chuyển làn xe để giúp đỡ

Một con khỉ con bị thương nằm bất động trên đường cùng một con khỉ khác đứng gần đó đã được người dân dừng xe, phân làn "giải cứu".

Vẹt béo nhất thế giới đang 'ngàn cân treo sợi tóc' do nấm nguy hiểm

Bảy con vẹt kākāpō có nguồn gốc từ New Zealand đã chết vì nhiễm nấm, khiến loài vật này chỉ còn lại 142 con trưởng thành trên thế giới.Hà Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Indonesia Bali Australia Thế giới