Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

buc tuong da

18 kết quả phù hợp

Kham pha dao Phuc Sinh huyen bi o Chile hinh anh

Khám phá đảo Phục Sinh huyền bí ở Chile

Đảo Phục Sinh, hay Rapa Nui theo tiếng người bản địa, là hòn đảo nhỏ nằm giữa Thái Bình Dương thuộc Chile, vốn nổi tiếng với những bức tượng đá bí ẩn khổng lồ mang tên là Moai.

Tran Lap qua doi o tuoi 42 hinh anh

Trần Lập qua đời ở tuổi 42

Sau 4 tháng chiến đấu với bệnh ung thư trực tràng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trút hơi thở cuối cùng lúc 12h45 tại nhà riêng ở Hà Nội.

Nhung buc tuong da ky la o Ireland hinh anh

Những bức tường đá kỳ lạ ở Ireland

Không chỉ được dùng để làm ranh giới phân chia vùng đất canh tác của người dân, những bức tường đá ở Ireland còn dùng để ngăn vách chăn nuôi và là một trong những điểm đến du lịch.

19 ngay chinh phuc vach nui da dung dung hinh anh

19 ngày chinh phục vách núi đá dựng đứng

Hai du khách Kevin Jorgeson và Tommy Caldwell lập kỷ lục là những người đầu tiên chinh phục bức tường đá cao 914 m Down Wall, El Capitan ở công viên quốc gia Yosemite, Mỹ.

Linh dac cong huan luyen, san sang chien dau hinh anh

Lính đặc công huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu

Vượt bức tường đá cao, dò chướng ngại vật, băng qua hàng rào dây thép gai để đánh phá đồn địch được các chiến sĩ Đoàn 113 bộ đội đặc công (Vĩnh Phúc) tập luyện thuần thục.

Nhung nguoi am ty phu hinh anh

Những người âm tỷ phú

Khu mộ rộng 500 m2 với kinh phí hơn 3 tỷ đồng, tọa lạc trên đỉnh đồi, gồm 5 ngôi mộ nhỏ, 12 bức tượng đá tạc 12 con giáp được đẽo tinh vi là cách đại gia phố núi báo hiếu cha mẹ.