Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Buộc thôi học một tuần 3 nữ sinh đánh bạn

Liên quan vụ học sinh lớp 7 bị đánh vì xưng chị với 3 bạn lớp 8, hội đồng kỷ luật nhà trường vừa quyết định buộc thôi học một tuần đối với 3 nữ sinh.

Chiều 26/3, thầy Nguyễn Văn Thu - Hiệu trưởng trường THCS Ngô Mây (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) - cho biết sau khi sự việc xảy ra, trường đã lo công tác hỗ trợ cho em Y. Trường cũng tự kiểm điểm lại trách nhiệm của từng thầy cô giáo.

Buoc thoi hoc mot tuan 3 nu sinh danh ban hinh anh 1

"Tôi rất đau lòng khi để sự việc như vậy xảy ra. Để chấn chỉnh việc này, nhà trường đã lập hội đồng kỷ luật xử lý vi phạm đối với 3 em L., Q., A., hình thức buộc thôi học một tuần. Các thầy cô đã cùng nhau ngồi lại để tự kiểm điểm, tìm cách để tránh tình trạng tương tự xảy ra.

Đến nay, hội đồng nhà trường thống nhất cử một số giáo viên tiếp tục làm công tác tư vấn về mặt tâm lý cho học sinh, giao cho giáo viên chủ nhiệm bám sát tình hình của lớp hơn nữa”, thầy Thu nói.

Như đã đưa tin, trước đó, clip dài hơn 2 phút với hình ảnh nữ sinh bị 2 bạn khác đánh liên tục vào vùng mặt được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Qua xác minh những học sinh này đều ở trường THCS Ngô Mây (xã An Ninh Đông).

Thầy Nguyễn Văn Thu xác nhận có việc em Y., học sinh lớp 7 bị 3 học sinh lớp 8 cùng trường đánh và quay video tung lên Facebook. Lúc đánh Y., những học sinh này đưa điện thoại cho một học sinh khác trong trường quay clip.

Nữ sinh lớp 8 bị 3 học sinh chặn đường đánh hội đồng

Ông K.V.L. (xã Tam Bố, huyện Di Linh, Lâm Đồng) gửi cho báo chí clip dài hơn 4 phút ghi cảnh cháu gái mình là L.N.U.T. (14 tuổi, trường THCS Tam Bố, xã Tam Bố) bị nhóm bạn đánh.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/danh-sach-thi-sinh-gian-lan-thi-giao-vien-noi-gi-1393911.tpo

Theo Trương Định / Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục