M

'Búp bê' Bảo Anh xinh tươi trong buổi tập của đội Trần Lập

Vào đội hình đậm chất rock của trưởng nhóm Bức Tường, Bảo Anh nổi bật không chỉ vì vóc dáng xinh xắn mà còn là giọng ca trong sáng như họa mi. Thí sinh được Hồ Ngọc Hà nhận xét là "Taylor Swift Việt Nam" tươi tắn và chăm chỉ luyện tập theo sự hướng dẫn của vị huấn luyện viên nam.

'Búp bê' Bảo Anh xinh tươi trong buổi tập của đội Trần Lập

Vào đội hình đậm chất rock của trưởng nhóm Bức Tường, Bảo Anh nổi bật không chỉ vì vóc dáng xinh xắn mà còn là giọng ca trong sáng như họa mi. Thí sinh được Hồ Ngọc Hà nhận xét là "Taylor Swift Việt Nam" tươi tắn và chăm chỉ luyện tập theo sự hướng dẫn của vị huấn luyện viên nam.

Nếu như đội Thu Minh chọn một lâu đài xa hoa làm nơi tập luyện thì HLV Trần Lập lại chọn một không gian âm nhạc đậm chất rock. Đó chính là 84 CITY, một quán cà phê tọa lạc tại tòa nhà The Manor 2 (TP.HCM).

Đây cũng là nơi tập hợp của những tín đồ mê hiphop và rock, có thể thấy được sự mãnh mẽ và cuồng nhiệt trong cách bày trí vật dụng trong khuôn viên quán như trống, thùng, bánh xe, dây thừng to bản và những hình thù độc đáo được phác họa trên tường. Vì thế, việc chọn lựa nơi đây làm nơi tập luyện đã khắc họa nên nét đặc trưng của đội Trần Lập. Gam màu chủ đạo của đội Trần Lập vẫn là những tông màu lạnh như đen, trắng.

Hai gương mặt nằm trong ê-kip hỗ trợ và cố vấn cho thí sinh của đội Trần Lập là nữ ca sĩ Siu Black và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Sự máu lửa và dữ dội của Siu Black kết hợp với sự nhẹ nhàng và tinh tế của Hồ Hoài Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh một sự kết hợp bù trừ tuyệt vời.

Sôi nổi, hào hứng và gần gũi là những gì mà cố vấn Siu Black mang lại cho các bạn thí sinh. Chị đã tiếp thêm sự máu lửa cho thí sinh trong từng bài hát. Tuy nhiên, rock không chỉ có sự mạnh mẽ, thô kệch mà còn phải được xử lý tinh tế và chính nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã giúp các thí sinh làm được điều này.

Vòng Đối đầu gồm 4 tập sẽ được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên VTV3.

'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 1
Bảo Anh liên tục trao đổi một cách thoải mái với Trần Lập để phần thi của mình được tốt nhất.
'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 2
Sau khi xuất hiện ở tập 4 vòng Giấu mặt, Bảo Anh cùng Bùi Anh Tuấn đội của Hà Hồ trở thành hiện tượng được giới trẻ quan tâm.
'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 3
HLV Trần Lập luôn giữ thái độ thoải mái, vui vẻ để hướng dẫn các thí sinh.
'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 4
Với thí sinh nhiều tuổi nhất Kim Loan. Đây là một trong những chiến binh đáng gườm nhất của đội Trần Lập. Chị sở hữu giọng ca đầy nội lực, dày và cao. Năm ngoái ở cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, chị giành giải Nhất.
'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 5
'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 6
Với thí sinh Nguyễn Văn Thắng. Đây cũng là thí sinh nhẵn mặt ở các cuộc thi trên truyền hình. Anh có chất giọng khỏe và phong cách đặc trưng của rock.
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 7
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 8
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 9
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 10
Trần Lập cùng với Siu Back và Hồ Hoài Anh luôn nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh.
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 11
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 12
 'Bup be' Bao Anh xinh tuoi trong buoi tap cua doi Tran Lap hinh anh 13
Những khoảnh khắc của cựu thành viên Bức Tường khi phải đối mặt với cá tính của mỗi thí sinh. Anh luôn cố gắng tìm ra những ưu điểm của mỗi người trong số họ để chọn bài phù hợp.

 Thanh Ngọc

Ảnh: Quang Khải

Theo Infonet.vn

 Thanh Ngọc

Ảnh: Quang Khải

Bình luận

Tin tức mới nhất Giọng hát Việt