Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

BUV tặng học bổng khuyến học cho tân sinh viên

ĐH Quốc tế British University Vietnam (BUV) cấp không giới hạn các suất học bổng 15-50% dành cho tất cả học sinh có điểm thi THPT trung bình từ 7 điểm trở lên trên toàn quốc.

Chương trình được triển khai với mong muốn mở rộng cơ hội tận hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế cho tân sinh viên.

Học bổng lên đến 50%

Đây là học bổng khuyến học áp dụng cho mọi chuyên ngành với kỳ nhập học linh hoạt. Với điểm thi THPT trung bình từ 9 trở lên, học sinh nhận học bổng trị giá 50% học phí. Điểm thi THPT trung bình từ 8 đến dưới 9 tương ứng học bổng trị giá 30% học phí và điểm thi THPT trung bình từ 7 đến dưới 8 tương đương học bổng trị giá 15% học phí.

Ngoài các suất học bổng giá trị kể trên, BUV có nhiều phương án hỗ trợ tài chính cụ thể, giúp giảm gánh nặng cho khoản học phí còn lại. Theo học tại BUV là lựa chọn thuận lợi, kể cả với những gia đình có điều kiện kinh tế hạng trung.

BUV áp dụng chính sách nộp học phí làm nhiều đợt, theo tháng. Sinh viên BUV đến từ ngoài khu vực Hà Nội sẽ nhận được mức trợ cấp 3 triệu đồng/tháng.

Học phí tại BUV tương đối ổn định qua các năm học. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, phụ huynh yên tâm về chi phí học đại học của con.

Chương trình chuẩn Anh quốc, ngành học đa dạng

Tại BUV, sinh viên có thể theo học rất nhiều chuyên ngành bao gồm quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản trị du lịch, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, tài chính và kinh tế. Sinh viên nhận bằng cấp bởi đại học công lập uy tín tại Anh: University of London và Staffordshire University.

BUV mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp với 100% giảng viên nước ngoài. Sinh viên được trải nghiệm các dự án thực tế cũng như có cơ hội thăm quan, học tập tại Anh và Malaysia.

BUV tang hoc bong khuyen hoc cho tan sinh vien hinh anh 1
Đỗ Tuấn Huy - sinh viên BUV được chọn làm một trong 28 đại biểu tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản.

 

Điểm số không phải là tiêu chí tuyển sinh

Là trường đại học quốc tế, BUV không đặt nặng vấn đề điểm số hay kết quả học tập THPT khi xét tuyển. Học sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện ứng tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký nhập học vào BUV rất đơn giản, gồm đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, đơn xin nhập học và các giấy tờ cá nhân. Học sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương) được xét thẳng vào khóa dự bị đại học. Trường hợp chưa có chứng chỉ ngoại ngữ, học sinh có thể theo học các lớp tiếng Anh ngay tại BUV.

Đảm bảo việc làm tương lai

Mục tiêu đào tạo của BUV không phải bằng cấp mà là sự nghiệp và thành công trong tương lai của sinh viên. Tập trung phát triển từng cá nhân, các hoạt động của BUV giúp sinh viên rèn luyện và trưởng thành trong mọi mặt, bao gồm chuỗi hội thảo kỹ năng mềm, lớp kỹ năng sống, cơ hội thực tập từ năm nhất cùng 17 câu lạc bộ năng động. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng gia nhập thị trường lao động trong nước và nước ngoài, hay tiếp cận học bổng thạc sĩ tại các đại học uy tín thế giới.

Tham dự sự kiện “Ngày hội học bổng BUV” để nhận được tư vấn chi tiết.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ 0966 62 99 09.

Thời gian: 9h - 12h ngày 10/8.

Địa điểm: British University Vietnam, 193 Bà Triệu, Hà Nội.

British University Vietnam là đại học quốc tế tại Việt Nam cung cấp chương trình cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.

Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành du lịch, marketing, tài chính, kinh tế, kế toán.

Website: www.buv.edu.vn - Fanpage: Britishuniversityvietnam

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Hoc vien Quan y xet tuyen khoi A khong? hinh anh

Học viện Quân y xét tuyển khối A không?

Học viện Quân y tuyển sinh dựa trên xét kết quả thi THPT quốc gia theo hai tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) và B00 (Toán, Hóa học, Sinh học).

Doi nganh khi dang hoc dai hoc duoc khong? hinh anh

Đổi ngành khi đang học đại học được không?

Không ít sinh viên sau một thời gian học mới nhận ra không phù hợp và muốn chuyển ngành. Tuy nhiên, quy chế hiện nay chưa linh động cho phép sinh viên thực hiện việc này.