Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cả chuyến bay Boeing 737 chỉ có một khách

Nigel Short tưởng mình tới nhầm cửa vì không thấy có hành khách nào xuất hiện, và rất ngạc nhiên khi chuyến bay từ Johannesburg (Nam Phi) tới thác Victoria vẫn khởi hành.

Nigel Short, kỳ thủ chuyên nghiệp, đã may mắn có “phi cơ riêng” khi là hành khách duy nhất lên chuyến bay từ Johannesburg tới thị trấn thác Victoria của hãng Air Zimbabwe.

Short có thể chọn bất cứ chỗ ngồi nào trong hơn 100 ghế trên máy bay, phi hành đoàn gọi tên anh với thông báo dành riêng cho anh trên loa của chiếc Boeing 737.

Ca chuyen bay Boeing 737 chi co mot khach hinh anh 1
Nigel Shorts là hành khách duy nhất của chuyến bay. Ảnh: Daily Mail.

Kỳ thủ 50 tuổi cho biết anh nhận ra chuyến bay số UM304 sẽ rất vắng khách từ khi tới sân bay: “Khi tôi tới quầy làm thủ tục, có tới 3 quầy, người phụ nữ ở đó bảo tôi làm ơn đừng đến muộn vì chỉ có 4 hành khách trên chuyến bay này”.

Khi tới cổng lên máy bay, anh không thấy nhân viên hay hành khách nào. Anh kể lại: “Tôi ở đó vài phút, rồi ra quầy thông tin và hỏi xem có đúng cửa không, họ bảo đúng. Tôi vòng đi vòng lại tới 4-5 lần cho tới khi phi hành đoàn xuất hiện và tôi được lên máy bay. Họ bảo tôi là hành khách duy nhất”.

Anh được hai tiếp viên phục vụ bữa ăn, các thông báo đều gọi tên anh và được chọn chỗ ngồi tùy thích. Anh cho biết: “Cũng thú vị khi có một phi cơ riêng, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi chuyến bay không bị hủy”.

Những siêu sân bay khiến hành khách mong bị hoãn chuyến

Một số sân bay trên thế giới được trang bị những trò giải trí thú vị như xem phim 4D, bảo tàng, công viên nước..., giúp du khách có các trải nghiệm thú vị trong thời gian chờ đợi.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm