M

Ca khúc hit của Adele cứu một bé gái sống lại

Một bé gái 7 tuổi rơi vào hôn mê do xuất huyết não đã tỉnh lại sau khi cô bé được mẹ cho nghe bài ''Rolling in the Deep'' của Adele.

Ca khúc hit của Adele cứu một bé gái sống lại

Một bé gái 7 tuổi rơi vào hôn mê do xuất huyết não đã tỉnh lại sau khi cô bé được mẹ cho nghe bài ''Rolling in the Deep'' của Adele.

>>Bóng ma trẻ em lởn vởn trong nhà
>>Chú cún cover ca khúc hit 'Call Me Maybe'

Charlotte Neve - bé gái bị xuất huyết não hôm 11/4 khi đang xem phim cùng mẹ và chị gái 11 tuổi. Leila Neve - mẹ của Charlotte cho biết gia đình đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất vì các bác sĩ nói cô bé khó có thể tỉnh lại.

Ca khuc hit cua Adele cuu mot be gai song lai hinh anh 1
Ca khuc hit cua Adele cuu mot be gai song lai hinh anh 2

Charlotte tỉnh lại như một điều kỳ diệu.

Thế nhưng, điều kỳ diệu xảy ra khi Leila ngồi bên giường bệnh chăm sóc cho cô con gái, bất chợt ca khúc Rolling in the Deep của Adele vang lên trên radio. Đây là ca khúc mà bình thường Leila và Charlotte hay hát cùng với nhau. Vì thế, Leila lẩm nhẩm hát lại bài hát cho con gái nghe và thật ngạc nhiên cô bé lại mỉm cười.

Các bác sĩ vô cùng kinh ngạc trước sự việc. Chỉ hai ngày sau đó, Charlotte bắt đầu nói chuyện, có thể phân biệt màu sắc. Hai tháng trôi qua, cô bé 7 tuổi này đang học cách đi bộ, học cách nói chuyện lưu loát, trở lại trường và lớp học múa.

Ca khuc hit cua Adele cuu mot be gai song lai hinh anh 3

Cô bé và mẹ.

“Đó là điều kỳ diệu. Bác sẽ nói với tôi rằng chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất là chia tay Charlotte vĩnh viễn. Đôi lúc tôi mất hết hy vọng nhưng rồi bất ngờ xảy ra khi tôi hát và bé mỉm cười. Khoảnh khắc đó tôi không thể tin được điều mình trông thấy và những y tá cũng hết sức bất ngờ vì lần đầu tiên Charlotte phản ứng kể từ khi chìm vào hôn mê. Họ nói rằng tôi đã “mở đúng chìa khóa” cho con gái và khuyên nên hát bài hát đó nhiều hơn, nhiều hơn” - Leila chia sẻ.

Hiện Charlotte vẫn đang theo các bài vật lý trị liệu để hồi phục các chức năng với sự giúp đỡ của gia đình.


 

Ca khúc Rolling In The Deep của Adele.

 

Theo NLĐ

 

Theo NLĐ

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc