Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cà Mau xem xét phạt chú rể Hàn Quốc cưới thiếu nữ 16 tuổi

Kim Sun Bin (quốc tịch Hàn Quốc) được cho là làm trái với mục đích nhập cảnh nên đối mặt mức phạt 20 triệu đồng và bị buộc về nước sớm.

Ngày 20/3, Công an tỉnh Cà Mau gửi văn bản đề nghị UBND huyện Đầm Dơi phạt hành chính Kim Sun Bin (34 tuổi) 20 triệu đồng. Thanh niên quốc tịch Hàn Quốc này được cho là đã có hoạt động khác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền.

Ca Mau xem xet phat chu re Han Quoc cuoi thieu nu 16 tuoi hinh anh 1
Nhà hàng Bạch Vân, nơi Kim Sun Bin tổ chức tiệc cưới với cô dâu 16 tuổi. Ảnh: Hải Long.

Cùng với việc xử lý hành chính, Kim Sun Bin bị nhà chức trách ở Cà Mau yêu cầu xuất cảnh khỏi Việt Nam trong thời gian sớm nhất vì hoạt động không đúng với mục đích nhập cảnh.

Năm ngày trước, cơ quan chức năng ở Đầm Dơi phát hiện và ngăn chặn đám cưới của Kim Sun Bin với cô dâu Việt 16 tuổi tại nhà hàng Bạch Vân ở thị trấn Đầm Dơi.

Theo nhà chức trách, cô dâu 16 tuổi ngụ huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) có người thân lấy chồng Hàn Quốc. Người này sau đó đưa anh Kim Sun Bin nhập cảnh vào Việt Nam ngày 13/3 với mục đích du lịch nhưng anh này lại đi tìm vợ.

Ca Mau xem xet phat chu re Han Quoc cuoi thieu nu 16 tuoi hinh anh 2
Sự việc xảy ra tại thị trấn Đầm Dơi. Ảnh: Google Maps.

Ngăn đám cưới của cô dâu 16 tuổi với chú rể Hàn Quốc

Thiếu nữ 16 tuổi với chú rể Hàn Quốc đang chuẩn bị đón khách tại nhà hàng ở huyện Đầm Dơi (Cà Mau) thì bị chính quyền địa phương phát hiện, ngăn chặn.

 Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Thời sự