Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cả một đời ân oán' tập 42: Bà Lan nổi điên vì 'nói không ai nghe'

Bà Lan yêu cầu Đăng phải giữ bằng được Ngân ở lại nhưng vẫn bị từ chối. Bà cũng đã tìm đến tận bếp Bình An để gặp Dung với mục đich dằn mặt, đe dọa.

Trích đoạn trong tập 42 'Cả một đời ân oán' Cho rằng Bình đã cố tình quyến rũ, tán tỉnh Ngân, bà Lan đã tới tìm Dung để “dằn mặt” trong tập 42 phim Cả một đời ân oán.

Tập 42 Cả một đời ân oán mở đầu với cảnh Bình đau khổ ngồi bên bờ biển khi biết Ngân đã nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên. Bình cám cảnh khi nghĩ đến bản thân - nghèo, không bằng cấp - gần như không có gì để so sánh với "cậu ấm Vũ Gia".

Giận Ngân, Bình quyết định không trả lời tin nhắn, không liên lạc. Nhưng Ngân đã tìm gặp Bình để giải thích về chiếc nhẫn. Theo Ngân, đó chỉ là món quà sinh nhật của Nguyên, hoàn toàn không ảnh hưởng đến lựa chọn tình yêu của cô.

Bình xuôi lòng. Cậu tặng Ngân một cây sen đá, món quà mà Bình giới thiệu là biểu tượng của tình yêu. Ngân tỏ ra ưng ý và nhờ Bình chăm sóc hộ chậu cây cho đến ngày cô dọn ra ở riêng.

'Ca mot doi an oan' tap 42: Ba Lan noi dien vi 'noi khong ai nghe' hinh anh 1
Bình giận vì Ngân đã nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên nhưng khi nghe giải thích, cậu đã xuôi lòng.

Sự thân thiết giữa Ngân và Bình một lần nữa bị chị Út - người giúp việc của Vũ Gia phát hiện. Với bản tính hay nhòm ngó chuyện của người khác, chị Út không khó để nắm bắt các diễn biến trong các mối quan hệ giữa Ngân.

“Ban căng đấy, đôi này chắc chắn có vấn đề… Cháu tính đợt này em Nguyên cần sự trợ giúp của người thân bà ạ. Mà chỉ có bà mới đủ trình cao tay xử lý được việc này”, chị Út nói với bà Lan.

Đồng thời, chị Út cũng cho bà Lan biết Ngân đang có ý định dọn ra ngoài sống riêng và lần này Nguyên thực sự cần được người nhà giúp đỡ để cứu vớt mối tình của cậu.

Tin từ chị Út như sét đánh ngang tai đối với bà Lan. Thương cháu, bà Lan đã tìm gặp Ngân để can ngăn quyết định dọn ra ngoài nhưng không có kết quả. Bà cũng cho gọi Đăng về, yêu cầu con trai phải can thiệp nhưng bị khước từ.

Bà Lan gần như nổi điên vì "nói không nghe". Trước mặt Đăng, bà Lan than mình như người thừa của Vũ Gia, không được ai tôn trọng.

'Ca mot doi an oan' tap 42: Ba Lan noi dien vi 'noi khong ai nghe' hinh anh 2
Bà Lan cho gọi Đăng về, yêu cầu con trai phải can thiệp vào việc Ngân định ra ngoài ở nhưng bị Đăng khước từ.

Đỉnh điểm của sự tức giận là khi bà Lan phát hiện chàng trai mà Ngân "thầm thương trộm nhớ" lại chính là con của Dung.

Bà Lan đã tìm đến bếp Bình An để gặp Dung. Bà Lan cho rằng Dung ôm hận vì năm xưa bị bà đuổi khỏi Vũ gia, lập kế hoạch trả thù. Vậy nên sau lần đích thân tới Vũ gia làm việc, cô còn dùng con trai phá hoại hạnh phúc của Nguyên.

"Làm sao tôi có thể tin được. Hết lý do làm công, thù lao xứng đáng rồi bây giờ lại mang con trai của mình ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi. Những hành động đê hèn đó không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem?", bà Lan lớn tiếng với nàng dâu cũ.

'Ca mot doi an oan' tap 42: Ba Lan noi dien vi 'noi khong ai nghe' hinh anh 3
Cuộc sống của Dung vốn bình yên, nay bị xáo trộn bởi các thành viên của Vũ Gia.

20 năm qua đi, bà Lan vẫn dùng ánh mắt giận dữ và lời nói cay độc để chửi mắng Dung. Thực tế, Dung không hề biết Ngân là vợ sắp cưới của Nguyên. Bản thân Dung cũng không giấu được sự bất ngờ.

“Cháu chưa hiểu cô nói chuyện gì?”, Dung đáp. Nhưng ngay lập tức bà Lan đay nghiến “Đừng giả vờ ngây ngô nữa, con trai của cô tán tỉnh quyến rũ con bé Ngân người yêu của thằng Nguyên”.

'Cả một đời ân oán' tập 41: Bà Lan ép Ngân nhận nhẫn cầu hôn từ Nguyên

Mong muốn có cháu dâu và lo lắng về việc cháu trai sẽ thất bại trong chuyện tình cảm, bà Lan đã ép Ngân phải nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên.
Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh